ASUS ZenWatch

Mua hàng ở khu vực nào

(Cellphones có chính sách phân giá 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 10% (tối đa 100.000đ) giá Phụ kiện cho Smember (Chi tiết)
* Miễn phí charge thẻ (ngoại trừ AMEX & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành

Đồng hồ ASUS ZenWatch

Asus ZenWatch là chiếc đồng hồ thông minh đâu tiên của Asus gây sức hút lớn cho cộng đồng người dùng yêu thích đồng hồ thông minh.

 

Thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại

Chiếc đồng hồ thông minh Asus ZenWatch có màn hình hiển thị hình vuông, nhưng mặt màn hình được làm dạng hình chữ nhật. Mặc dù vậy nhưng phần khung viền vẫn được bo cong mềm mại ở cạnh lẫn các góc, không phải vuông từ trong ra ngoài. Khung viền kim loại không gỉ sáng bóng sang trọng, tạo điểm nhấn trên tay người đeo.

 

Đồng hồ thông minh ASUS ZenWatch

 

Phần dây đeo được làm bằng da cho cảm giác gần gũi với những mẫu đồng hồ cơ, dây da rất dễ dàng tháo ra để thay thế, có chốt gài dạng nút bấm. Do bằng khung viền bằng kim loại nên Asus ZenWatch cho cảm giá đầm tay, không nhẹ nhưng những mẫu đồng hồ khác.

 

Đồng hồ thông minh ASUS ZenWatch

 

Xung quanh hai cạnh bên trên Asus ZenWatch không có bất khi nút bấm nào mà phải gõ 2 lần lên màn hình để có thể làm sáng màn hình và thực hiện các thao tác vuốt chạm khác. Phần mặt dưới có 5 chấu tiếp xúc để kết nối với dock sạc.

 

Màn hình hiển thị tốt, màu sắc rực rỡ

Mặt đồng hồ là một mặt kính cường lực Gorilla Glass 3, cong về mọi hướng cho cảm giác bóng bảy và thích mắt, không phải màn hình phẳng như một số mẫu đồng hồng thông minh khác. Tấm màn hình trên Asus ZenWatch là AMOLED cho khả năng hiển thị tốt ngoài trời sáng cũng như cho màu đen sâu hơn giúp tiết kiệm pin, màu sắc hiển thị đẹp và rực rỡ.

 

Đồng hồ thông minh ASUS ZenWatch

 

Màn hình hiển thị có độ phân giải 320x320 nhưng kích màn hình 1.63 inch hơi to nên mật độ điểm ảnh thấp cho độ hiển thị không quá sắc nét nhưng không gây ảnh hướng đến trải nghiệm người dùng.

 

Tính năng thông minh và tiện dụng

 

Đồng hồ thông minh ASUS ZenWatch

 

Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch kết nối trực tiếp với điện thoại cho khả năng nhận cuộc gọi, xem mail, tin nhắn, úp tay lên màn hình đồng hồ giúp từ chối cuộc gọi. Mọi thao tác sẽ không cần dùng đến điện thoại. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tính năng điều khiển chuyển slide cho người hay sử dụng PowerPoint để thuyết trình, điểu khiển camera điện thoại để chụp ảnh.

 

Đồng hồ thông minh ASUS ZenWatch

 

Asus ZenWatch sẽ tự động rung thông báo khi bạn để quên điện thoại, kèm theo tính năng báo động để tìm điện thoại. Hỗ trợ tính năng chỉ đường bằng Google Map. Sử dụng hệ điều hành Android Wear dựa trên Android 5.1.1 Lollipop có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các thao tác vuốt chạm mượt mà.

 

Thời lượng pin liên tục đến 4 ngày

 

Đồng hồ thông minh ASUS ZenWatch

 

Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch cho thời lượng pin sử dụng cở bản như thông báo, email, tin nhắn,.. sẽ kéo dài trong vòng tối đa 4 ngày, thời gian đàm thoại liên tục trong 2 ngày. Với thời lượng pin này bạn sẽ không quá lo lắng khi phải nghĩ đến việc sạc mỗi ngày như một số đồng hồ thông minh khác.

Sản phẩm: ASUS ZenWatch

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Kích thước: N/A
Trọng lượng: N/A
Bộ nhớ: N/A
Chuẩn chống nước: N/A
Bluetooth: N/A
Pin: N/A
Xem thêm