Beats by Dr. Dre Beats Mixr


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Nhu cầu nghe nhạc ngày càng tăng cao khiến các nhà sản xuất phải liên tục đổi mới, cải tiến chất lượng những chiếc tai nghe của họ. Chính vì vậy, tai nghe nhạc có dây Beats by Dr. Dre Beats Mixr đã ra đời với rất nhiều ưu điểm nổi bật, được giới công nghệ cũng như cộng đồng người dùng đánh giá cao.

Thiết kế tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Tai nghe nhạc Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Beats by Dr. Dre Beats Mixr thuộc dòng tai nghe cao cấp, có thiết kế rất nhẹ. Phần đệm tai được làm êm, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái dù đeo trong thời gian dài.

Dễ dàng gấp gọn tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Tai nghe nhạc Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Phần chụp tai của Beats by Dr. Dre Beats Mixr có thể xếp lại vào bên trong khiến kích thước tổng thể của tai nghe rất gọn gàng, thuận tiện để người dùng mang theo bên mình hoặc xếp vào hành lý khi di chuyển.

Khả năng tương thích tốt của tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Beats by Dr. Dre Beats Mixr sử dụng jack cắm 3.5 mm có thể cắm vào bất kỳ thiết bị di động (smartphone, tablet, laptop) nào hỗ trợ cổng âm thanh 3.5 mm.

Tai nghe nhạc Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Trong quá trình nghe nhạc, kết nối luôn được giữ ổn định để đảm bảo âm thanh phát ra ở chất lượng cao nhất.

Chất âm tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr rất ấn tượng

Được thiết kế dành riêng cho các DJ, tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm bass luôn được thể hiện rất sâu và chi tiết, không bị rè dù mở âm lượng ở mức lớn nhất.

Tai nghe nhạc Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Trải qua một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, thưởng thức những bản nhạc, giai điệu ưa thích trên chiếc tai nghe này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr: Sản phẩm của một thương hiệu đã được khẳng định

Beats by Dr. Dre là hãng sản xuất thiết bị âm thanh nói riêng và tai nghe nói chung rất nổi tiếng của Mỹ. Những sản phẩm của hãng được ưa chuộng trên toàn cầu với những đánh giá tích cực từ giới công nghệ cũng như đông đảo người dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr.

Tai nghe nhạc Beats by Dr. Dre Beats Mixr

Để mua tai nghe Beats by Dr. Dre Beats Mixr giá rẻ, bạn hãy lựa chọn CellphoneS. Đến mua sắm tại đây, ngoài tai nghe, bạn còn được trải nghiệm rất nhiều phụ kiện và thiết bị âm thanh chất lượng đến từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa, CellphoneS hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button