Combo bàn phím + chuột có dây Targus AKM600


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Chuột, Bàn phím, Dây cáp, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCombo bàn phím + chuột có dây Targus AKM600 - Kết nối nhanh chóng, dùng tiện lợi

Combo bàn phím và chuột có dây Targus AKM600 cung cấp đến người dùng một bàn phím gõ êm ái cùng chuột siêu nhạy. Do đó, hứa hẹn đây sẽ là phụ kiện bàn phím Targus thiết yếu đồng hành cùng bạn xử lý mọi công việc hằng ngày nhanh chóng.

Bàn phím thiết kế gọn nhẹ, tương thích tốt

Combo bàn phím chuột có dây Targus AKM600 sở hữu bàn phím có kích thước đầy đủ nhưng lại được làm mỏng và nhẹ để phù hợp với không gian. Trọng lượng bàn phím nhẹ chỉ 461g nên bạn có thể mang bàn phím di chuyển dễ dàng hơn.

Đánh giá Combo bàn phím và chuột có dây Targus AKM600

Các phím trên bàn phím đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và bố cục chức năng. Bởi lẽ hành trình phím được thiết kế thấp, gõ êm ái hơn và hạn chế tiếng ồn tối ưu.

Bên cạnh đó, combo bàn phím và chuột có dây Targus AKM600 còn có khả năng tương thích tốt với cả PC và laptop trên cả hệ điều hành Windows/MacOS. Điều đó là do hãng đã trang bị 2 chuẩn kết nối không dây và có dây thông qua USB nhanh chóng.

Chuột có dây với cảm biến quang học 1600 DPI siêu nhạy

Ngoài bàn phím gõ êm ái, combo bàn phím và chuột có dây Targus AKM600 còn cung cấp đến người dùng một chuột có dây tiện dụng. Chuột được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có độ nhạy cao nhờ cảm biến quang học đến 1.600 DPI.

Đánh giá Combo bàn phím và chuột có dây Targus AKM600

Mặt khác, chuột có dây trong combo này cũng có độ tương thích cao. Do đó, bạn có thể dùng chuột với PC hay laptop trên cả Windows lẫn máy Mac.

Mua ngay combo bàn phím và chuột có dây Targus AKM600 giá rẻ với CellphoneS

Hiện tại, combo bàn phím và  chuột có dây Targus AKM600 chính hãng đã có mặt tại hệ thống CellphoneS. Do đó, bạn có thể đến địa chỉ gần mình để trải nghiệm và sở hữu nhanh combo này với giá rẻ đó ngay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button