Dây đeo Silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X

(Mã sản phẩm: MA.323)

Smember 2.0

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Phụ kiện dây đeo silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X – Chiếc dây đeo thay thế với chất lượng không đổi

  Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm dây đeo Garmin Fenix 5X của mình bị hỏng. Và không còn cách nào khác là phải thay mới nó để không bị mất thẩm mỹ. Dây đeo Silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X chính là giải pháp dành cho bạn.

  >>>Xem thêm: Dây đeo Garmin Stainless Steel Fenix 5X

  Garmin Fenix 5X – Đồng hồ thông minh của tương lai

  Garmin là hãng sản xuất đồng hồ thông minh nổi tiếng thuộc hàng nhất nhì thế giới. Những sản phẩm của hãng đều nhắm đến những người phong cách năng động và quan tâm đến sức khỏe của mình. Có năm loại sản phẩm tất cả: Garmin Fenix, Gamin Forerunner, Garmin Approach và Garmin Vivoactive. Và mỗi loại đều hướng đến nhóm khách hàng khác nhau nhưng nhìn chung đều được thiết lập là để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ người dùng luyện tập.

  Garmin Fenix 5X – Đồng hồ thông minh của tương lai

  Garmin Fenix 5X là chiếc đồng hồ cao cấp hỗ trợ nhiều môn thể thao. Nổi bật, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng Fenix cung cấp bản đồ màu TOPO U.S. cho việc định vị. Ngoài ra, còn một số tính năng thú vị như công nghệ đo nhịp tim Elevate, theo dõi vận động, dữ liệu và đo các chỉ số thể hiện những ảnh hưởng từ việc luyện tập của bản thân.

  Chất liệu silicone thân thiện, an toàn với da tay, dây đeo vừa vặn khi đeo

  Dây đeo silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X được chính hãng Garmin sản xuất, và hãng chọn chất liệu silicone để thiết kế nên sản phẩm này. Bằng việc sử dụng chất liệu này, dây đeo đem lại cảm giác đeo rất mềm, thoải mái và rất dễ chịu mặc dù phải đeo trong thời gian rất dài. Silicone cũng là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dây đeo đồng hồ hiện nay, bạn thoải mái hoạt động mà không sợ có cảm giác bị ôm quá sát vào da tay. Và mục đích của nhà sản xuất làm ra sản phẩm này là để thay thế cho dây đeo gốc đi kèm với sản phẩm.

  dây đeo đem lại cảm giác đeo rất mềm, thoải mái và rất dễ chịu

  Ngoài ra, dây đeo này được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ trong dây chuyền sản phẩm hiện đại của Garmin. Do đó, nó mang lại vẻ ngoài bắt mắt và có độ bền tương đương với sợi dây đeo được cung cấp sẵn khi mua thiết bị. Với màu đen cơ bản, dây đeo đồng bộ với mặt đồng hồ Garmin Fenix 5X, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

  Độ bền tương đương sợi dây gốc

  Tương thích với cổ tay 26mm, chốt gài chắc chắn, khó rơi khi vận động

  Dây đeo silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X có thể lắp vào Garmin Fenix 5X. Độ tương thích là 100% đối với thiết bị này. Đặc biệt, người dùng cần chú ý đến cổ tay bởi vì dây đeo silicone 26mm chỉ thật sự vừa vặn với kích thước cổ tay 26mm. Do đó, bạn cần lưu ý đến hai vấn đề này trước khi mua sản phẩm.

  Tương thích với cổ tay 26mm

  Dây đeo silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X còn được đảm bảo về mặt chất lượng bởi nó tương đương với sợi dây đeo gốc đi kèm theo đồng hồ. Đồng thời, cũng không dễ bị trầy xước, bong tróc vỏ. Đặc biệt, phần chốt khóa luôn được cài chắc chắn, không bị lỏng lẻo và cũng dễ tháo ra và lắp vào với cơ chế truyền thống. Garmin đảm bảo dây đeo sẽ không bị tuột ra cho dù khi người dùng đang vận động mạnh.

  phần chốt khóa luôn được cài chắc chắn, không bị lỏng lẻo và cũng dễ tháo ra và lắp

  Mua ngay dây đeo silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X tại CellphoneS với chất lượng cao, chính sách tốt

  Bạn muốn mua sản phẩm dây đeo silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X? Với thiết kế đặt sự hài lòng người dùng lên ưu tiên, chất liệu an toàn, dễ sử dụng với cơ chế đeo truyền thống, dây đeo silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X  sẽ là chiếc dây thay thế xứng đáng khi bạn làm hỏng chiếc dây ban đầu. Khi mua sản phẩm tại CellphoneS bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành cũng như đổi mới trong ngày đầu tiên.

  Đánh giá & nhận xét Dây đeo Silicone 26mm cho Garmin Fenix 5X

  0/5

  0 đánh giá & nhận xét

  5 

  0 đánh giá

  4 

  0 đánh giá

  3 

  0 đánh giá

  2 

  0 đánh giá

  1 

  0 đánh giá

  Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

  Đánh giá ngay

  Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

  Hỏi và đáp

  Thông số kỹ thuật

  Hệ thống đang cập nhật ...