Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5 W WLACWH4 (MA.157)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 24 tháng(Chi tiết)
Đế sạc không dây, Energizer Wireless Charger Pad 5 W WLACWH4, Energizer, Wireless Charger Pad 5 W WLACWH4, Energizer Wireless Charger Pad, 5 W WLACWH4, Energizer Wireless Charger Pad 5 W, WLACWH4

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 (MA.157)

Energizer là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Mỹ. Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống, Energizer đã chính thức ra mắt các dòng sản phẩm sạc không dây dành cho các thiết bị di động. Trong đó, Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 có chất lượng vượt trội và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Thiết kế Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 nhỏ gọn, dễ mang đi

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 được thiết kế theo dạng tròn và có kích thước: 96.5 x 96.5 mm, nặng chỉ 85 g. Dù chỉ được làm bằng nhựa nhưng độ hoàn thiện lại vô cùng tỉ mỉ và chắc chắn.

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4

Ở bên trong phần tiếp xúc sạc bạn sẽ có các đường cao su chạy quanh để cố định điện thoại khi sạc, cũng như là chống trơn trượt khi đặt lên bàn.

Khả năng tương thích của Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4

Sạc không dây là chuẩn rất quan trọng và cần thiết đối với các thiết bị điện tử hiện nay. Vì thế, Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 được tự tối ưu hóa công năng hỗ trợ sạc cho iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8 và các máy Android như Galaxy S8/S8+, Note8, Galaxy S9/S9+...

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 tích hợp đèn LED báo trạng thái

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 được trang bị hai đèn LED thông báo trạng thái sạc pin. Qua đó, người dùng sẽ dễ dàng biết được khoảng % pin đã nạp vào máy.

Sạc pin nhanh chóng và ổn định với Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 cho nguồn ra là 5W (5V-1A), chỉ cần đặt thiết bị di động lên đế đã được kết nối với nguồn điện, thay vì cắm vào điện thoại, người dùng có thể dễ dàng sạc pin, mà không phải loay hoay với các cổng sạc hoặc dây sạc và có thể nhanh chóng bắt ngay lấy điện thoại ngay khi cần.

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 tích hợp công nghệ an toàn

Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20, các sản phẩm Energizer được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS) về an toàn và chống cháy nổ đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4.

Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4

Mua Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 giá rẻ ở đâu? Hãy mua Đế sạc không dây Energizer Wireless Charger Pad 5W WLACWH4 giá rẻ tại CellphoneS. Hiện tại, hệ thống cửa hàng CellphoneS là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đế sạc không dây chính hãng của đến từ các thương hiệu nổi tiếng với giá bán hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo trong 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Kích thước Φ 96.5 x 18 mm
Trọng lượng 85 g
Xem thêm