Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Đen (MU6H2)

Trả góp 0%

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  Tính năng của Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc, Dây Đen (MU6H2)

  Với những cải tiến đột phá so với người tiền nhiệm Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 4 là chiếc smartwatch giúp Apple trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới. Ở phiên bản Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc, Dây Đen phù hợp cho những người dùng thường xuyên hoạt động thể thao hay có phong cách năng động.

  Thiết kế trẻ trung và năng động trên Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc

  Thiết kế trẻ trung và năng động trên Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS)

  Apple Watch 4 Nike+ 40mm Viền Nhôm Bạc là phiên bản đặc biệt của Nike sport thuộc Apple Watch series 4 và được sản xuất dành cho những ai yêu thích kiểu dáng thể thao, năng động. Phần dây đeo của sản phẩm được làm từ cao su Fluoroelastomer màu đen có độ bền cao, chống chịu nước và mồ hôi tay hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái khi đeo cho người dùng. Phần màn hình được làm lớn hơn, viền cạnh mỏng hơn để phù hợp với xu thế kết hợp với mặt kính sapphire và mặt sau bằng đá ceramic giúp cho thiết bị trông nổi bật hơn cả.

  Màn hình to cho trải nghiệm tốt trên Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc

  Màn hình to cho trải nghiệm tốt hơn

  Màn hình trên Apple Watch 4 Nike+ có kích thước hiển thị lớn hơn 35% phiên bản cũ. Độ phân giải của màn hình này là 324 x 394 pixel đi cùng màn hình cảm ứng OLED cho khả năng hiển thị ngoài trời tốt hơn. Bên cạnh đó, Apple watch series 4 mang mã GPS là phiên bản không e-sim, không LTE và núm vặn không có chấm đỏ.

  Cấu hình của Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc được nâng cấp

  Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) cấu hình được nâng cấp

  Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPS Viền Nhôm Bạc sử dụng con chip thế hệ mới Apple S4 lõi kép 64 bit có tốc độ xử lý nhanh hơn 50 % so với thế hệ trước, đem lại việc khởi chạy ứng dụng và thực hiện các tác vụ được đồng hồ phản hồi rất nhanh. Hệ điều hành sử mới là WatchOS 5 có tính tương thích cao với hệ điều hành iOS 12 của iPhone.

  Khả năng đo điện tâm đồ đột phá trên Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc

  tính năng theo dõi sức khỏe apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS)

  Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPS Viền Nhôm Bạc nổi bật với khả năng thay thế máy đo điện tâm đồ. Apple Watch giờ đây đóng vai trò như một người bác sĩ theo dõi mọi hoạt động của bạn trên cổ tay. Người dùng chỉ cầm chạm ngón tay trỏ vào cụm núm xoay Digital Crown và chờ trong 30 giây là sẽ có kết quả theo dõi tim mạch ngay trên Apple Watch 4 40mm (GPS).

  Hỗ trợ tập luyện với Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Đen

  Với ứng dụng Nike Training Club, bạn sẽ đổ mồ hôi theo cách thông minh hơn nhờ hơn 180 bài tập miễn phí từ các huấn luyện viên Nike trên thế giới. Tham khảo những thông tin cung cấp bởi ứng dụng, bạn có thể khai thác rất nhiều dạng bài tập để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất.

  hỗ trợ luyện tập với Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS)

  Mua sản phẩm Apple Watch 4 Nike+ 40mm Viền Nhôm Bạc giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại, phụ kiện trên toàn quốc hiện đang cung cấp Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc, Dây Đen MU6H2 với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chất lượng sản phẩm và phục vụ vô cùng tốt tại đây. Đặc biệt với các sản phẩm mới nhưng hàng chưa về, CellphoneS sẽ hỗ trợ khách hàng đặt cọc online trước để giữ máy. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

  Thông số kỹ thuật

  Kích thước 40mm