750000
2045
750000
bool(false) 0
 (2045)

Gametel Portable Games Controller for Mobile Phones and Tablets

 

Chọn khu vực mua hàng

Giá liên hệ
Gametel Portable Games Controller for Mobile Phones and Tablets Gametel Portable Games Controller for Mobile Phones and Tablets
đ750000 Sắp có hàng
Tạm hết hàng
Ưu đãi mua hàng

* Ưu đãi giảm tới 10% cho thành viên Smember (Chi tiết)

* Miễn phí charge thẻ (ngoại trừ AMEX & JCB)

Gọi đặt mua: 1900.6480 hoặc Chat với tư vấn viên Tại đây

Bảo hành

Bảo hành 1 tháng tại CellphoneS
Xem thêm

Tình trạng

Mới, nguyên hộp

Vận chuyển

Miễn phí giao hàng, thu tiền tại nhà (Chi tiết)

Kiểm tra điểm

Thông tin chi tiết
ROOT là gì?
Root về cơ bản có nghĩa là có được “toàn quyền” truy cập sâu vào thiết bị của bạn. Những người đã sử dụng hệ điều hành Linux sẽ dễ dàng hiểu được điều này, nhưng đối với người dùng như chúng ta đã quá quen với hệ điều hành của Microsoft thì vấn đề này vẫn còn gì đó khá mơ hồ. Nói một cách dễ hiểu thì “Root” có nghĩa là bạn sẽ được điều khiển hoàn toàn và chủ động những gì có trong chiếc điện thoại của bạn và những gì mà nhà cung cấp đã ẩn nó đi.

- Pin: Li-Po 250 mAh
- Thời gian chơi game: 9 giờ
- Kích thước: 120 x 67 x 24 mm
- Trọng lượng: 80g
- Chiều rộng tối đa cho điện thoại trong giá đỡ: 72 mm
- Yêu cầu: Android 2.1 trở lên, iOS 4 trở lên, Windows 7 trở lên, Snow Leopard 10.6 trở lên
- Giá đỡ có đệm cao su bảo vệ bề mặt điện thoại
- Xem video giới thiệu tại đây
- Sản phẩm chính hãng Gametel (Thụy Điển)

Gametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and TabletsGametel Portable Games Controller for Mobile Phones and Tablets

Nếu là người đi thuê, bạn chỉ quyền được sử dụng trên những gì mà chủ nhà cung cấp, còn với tư cách là chủ nhân ngôi nhà thì bạn có toàn quyền làm mọi thứ như: sơn nhà, sửa nhà, lắp thêm thiết bị này thiết bị khác… Việc root máy khiến bản trở thành một chủ nhân đích thực.

Recovery là gì?
Theo nghĩa đen, Recovery có nghĩa là Khôi phục. Nói cụ thể hơn nữa là phần khởi động đặc biệt của điện thoại. Bình thường khi máy đang ở trong trạng thái tắt, nếu ta bấm phím nguồn (Power) thì điện thoại sẽ khởi động bình thường vào HĐH, còn nếu ta bấm tổ hợp phím nào đó tùy từng dòng máy (Trong đó có phím nguồn) thì điện thoại sẽ khởi động ở chế độ Recovery.
Có 2 loại Recovery:
  • Stock Recovery: Khi máy mới mua về, chưa bị các bạn vọc vạch sửa chữa gì hết thì chế độ này sẽ là khôi phục lại trang thái mới xuất xưởng.
  • Custom Recovery: Là Recovery đã được độ lại để phục vụ cho một mục đích nào đó. Ví dụ như backup nandroid, flashzip, uprom .....

Up Rom để làm gì?
Khi sử dụng máy Android, bạn thường up ROM để mang những tính năng mới lên máy hay giúp tối ưu hóa hoạt động của thiết bị. Nó chỉ dành cho những ai thích vọc vạch, chán cái Rom gốc của NSX (quá nhiều thứ không cần), thích mạo hiểm để tìm kiếm cái gì đó mới hơn, hay hơn.... và còn nhiều nữa.
Có 2 loại Rom :
  • Stock rom: là rom gốc của NXS, cũng có thể là của nhà mạng.
  • Rom cook: là rom được các lập trình viên tùy biến lại từ stock rom, từ rom của 1 máy khác mà cũng có thể là từ một họ rom khác như Cyanogen hay MIUI.
 
Video