Apple iPad mini 2 4G 16GB


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Có thể nói đến thời điểm hiện tại ngoài Apple ra với dòng iPad thì không có một máy tính bảng nào thứ 2 có thể thay thế được. Và với nâng cấp dòng máy tính bảng iPad mini, thì Apple iPad mini 2 4G 16GB được Apple trang bị màn màn hình Retina mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mong đợi bấy lâu nay.

Màn hình Retina 7.9 inch sắc nét trên Apple iPad mini 2 4G 16GB

Apple iPad mini 2 4G 16GB sở hữu màn hình Retine 7.9 inch độ phân giải lên đến 2048 x 1536 pixel tương đương như trên iPad Pro.

Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Mật độ điểm ảnh cực lớn lên đến 326 ppi, cho phép những hình ảnh được hiển thị trên Apple iPad mini 2 4G 16GB sắc nét đến từng chi tiết và đẹp trong mọi góc nhìn, kể cả khi trong điều kiện ngoài trời.

Thiết kế sang trọng trên Apple iPad mini 2 4G 16GB

Vẫn giữ nguyên thiết kế nhôm đẳng cấp sang trọng và đẹp vốn có của dòng iPad mini.

Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Apple iPad mini 2 4G 16GB có trọng lượng là 341g và độ dày chỉ 7.5mm, đều này cho thấy thiết bị vẫn là một chiếc table siêu mỏng, siêu nhẹ và thiết kế đẹp nhất trong tất cả dòng máy tính bảng trên thị trường.

Apple iPad mini 2 4G 16GB sở hữu chip A7 64bit đầu tiên trên thế giới

Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Con chip A7 trên Apple iPad mini 2 4G 16GB có hiệu năng nhanh khủng khiếp. So với phiên bản cũ máy nhanh hơn đến 4 lần khả năng xử lý và hiệu suất đồ họa lên đến 8 lần.

Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Có được điều này là do kiến trúc 64bit mới của Apple được thiết kế riêng cho máy. Không những giúp máy chạy nhanh hơn mà còn cho thời lượng pin sử dụng tăng lên đến 10 tiếng sau khi sạc đầy.

Camera iSight 5MP chất lượng cao trên Apple iPad mini 2 4G 16GB

Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Apple iPad mini 2 4G 16GB sở hữu camera chính là 5MP và camera FaceTime 1.2MP. Điều này cho thấy bạn có thể dễ dàng ghi lại những giây phút đặc biệt trong cuộc sống qua những bức ảnh đẹp tuyệt vời được chụp trên iPad mini 2. Camera phụ cho phép người dùng có thể chụp được những bức ảnh selfie một cách đẹp nhất và thực hiện cuộc gọi FaceTime chất lượng cao.

Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Apple iPad mini 2 4G 16GB nhập khẩu, đã kích hoạt là những chiếc iPad mới 100% chưa qua sử dụng nhưng đã được kích hoạt trên hệ thống, do đó có giá bán rẻ hơn hàng mới thông thường. Sản phẩm được bảo hành theo thời gian còn lại tính từ ngày kích hoạt tại các trung tâm chính hãng được ủy quyền, đổi mới 30 ngày đầu tiên, đổi mới phụ kiện đi kèm 3 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất. Với quá nhiều ưu điểm vượt trội so với hầu hết những table cùng thời trên thị trường, Apple iPad mini 2 4G 16GB vẫn chứng tỏ vị thế dẫn đầu của Apple trong lĩnh vực máy tính bảng.

Đánh giá & nhận xét Apple iPad mini 2 4G 16GB

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button