Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

SG-004R16A

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Có thể thấy Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims, hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, vì sự phù hợp của những người yêu sự đơn giản, tiện dụng. Đồng thời nó vừa bảo vệ viền máy của bạn, tăng thêm vẻ đẹp khác biệt với các loại ốp và chất liệu khác. Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu người dùng.

Thiết kế của Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims có thiết kế từ nhôm sang trọng, với độ cứng cao cấp. Xung quanh ốp viền phía trong là lớp cao su nhựa mềm để bảo vệ máy khỏi các trầy xước, đồng thời ốp viền có khối lượng vô cùng nhẹ và mỏng chỉ 0.7mm.

Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Nhà sản xuất cung cấp nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, đáp ứng được tất cả nhu cầu mọi người.

Tính tiện dụng khi sử dụng Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims được thiết kế thông minh tăng tính tiện dụng cho người dùng, các nút bấm Volume, Power, cùng với chân sạc, tai nghe được đục khoét một cách tỉ mĩ, tinh tế mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Dễ dàng thao tác tháo lắp trên Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Nhà sản xuất đã trang bị cho Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims các khuy cài, cho người dùng dễ dàng tháo lắp ốp viền máy vô cùng thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính chắc chắn cao. Vô cùng tiện lợi cho người dùng mỗi khi cần tháo lắp vệ sinh thiết bị.

Khả năng bắt sóng hiệu quả của Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Không giống với các loại ốp viền có mặt trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bạn bị giảm đi khả năng khu bắt sóng vì tính chất của kim loại. Nhưng với Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims thì điều này hoàn toàn không có. Do viền xung quanh của ốp được trang bị 4 góc tại khu vực anten thu sóng máy bằng khung cao su để tránh tính trạng sóng bị nhiễu khi bị ốp lưng kim loại.

Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Với việc sử dụng ốp viền sẽ cho bạn sự an toàn khi sử dụng smartphone, mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp mỏng manh, sang trọng của thiết bị bạn. Giúp máy tránh được những rủi ro trong cuộc sống thường ngày. Tại CellPhoneS với mức giá cực kì ổn định cho Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims thì đây là phụ kiện mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” đắc tiền. Vừa thời trang vừa bảo vệ an toàn thiết bị.

Đánh giá & nhận xét Ốp viền cho iPhone 6 / 6S Plus - COTEetCI Aluminum Rims

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button