• Trang chủ
 • Ốp viền cho iPhone 6 / 6S - COTEetCI Aluminum Rims

Ốp viền cho iPhone 6 / 6S - COTEetCI Aluminum Rims

SG-004R16

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims

  Gần đây tình trạng Iphone 6 và 6S thường bị vướng phải một lỗi khá nghiệm trong đó là tình trạng bẻ cong thiết bị đã xuất hiện do phần khung sườn không được đảm bảo về độ cứng. Từ đó, hãng COTEetCI nổi tiếng bởi sản xuất các phụ kiện chuyên dành cho Iphone như Đế sạc, dock sạc, ốp lưng… đến từ Hồng Kong đã giới thiệu mẫu ốp viền cho Iphone 6/6S giúp giảm tình trạng bị bẻ cong viền và nâng cao vẻ đẹp cho thiết bị của bạn hơn.

   

  Ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims sang trọng và lịch lãm

   

  Ốp viền cho iPhone 6 / 6S - COTEetCI Aluminum Rims

   

  Khác với các ốp lưng thông hường trên thị trường hiện nay, Ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims mang trên mình phần viền được làm bằng kim loại cao cấp tạo vẻ sáng bóng và sang trọng nhưng phần lưng của máy vẫn được giữ nguyên vẹn tạo kiểu sexy giúp bạn ấn tượng hơn với những người xung quanh.

   

  An toàn hơn cùng ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims

  Tình trạng bị bẻ cong trên các dòng Iphone 6 và 6S hiện nay đang là vấn đề nghiêm trọng khi nó có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn dẫn đến tình trạng mất bảo hành.

   

  Ốp viền cho iPhone 6 / 6S - COTEetCI Aluminum Rims

   

  Nhưng với ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims bạn hoàn toàn tin tưởng bởi vần viền được làm bằng kim loại thép cao cấp giúp phần viền của thiết bị cố định hơn và chắc chắn hơn bao giờ hết.

   

  Tương thích đa dạng với ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims

   

  Ốp viền cho iPhone 6 / 6S - COTEetCI Aluminum Rims

   

  Không giới hạn về thiết bị tương thích, với ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims bạn có thể sử dụng trên hai thiết bị là Iphone 6 và Iphone 6S giúp bạn dễ dàng thay đổi thiết bị mà không lo phải thay ốp viền một cách tiện lợi và hoàn hảo.

   

  Màu sắc đa dạng và thẩm mỹ với ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims

  Hiểu tâm lý người dùng hiện nay, trên ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims hãng COTEetCI mang đến cho bạn 10 màu sắc đặc trưng Vàng hổ phách sang trọng hồng cá tính và Bạc mạnh mẽ cùng nhiều màu sắc đầy cá tính khác sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện cái tôi sành điệu của mình hơn và bảo quản thiết bị của mình một cách hiện đại.

   

  Ốp viền cho iPhone 6 / 6S - COTEetCI Aluminum Rims

   

  Hiện tại sản phẩm ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với nhiều ưu đãi dành cho Smember. Khi bạn mua ốp viền cho Iphone 6/6S - COTEetCI Aluminum Rims tại hệ thống CellphoneS bạn sẽ được sử dụng và kiểm tra tại chỗ để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172