Apple iPhone 6S Plus 64GB


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Điện thoại màn hình lớn của Apple

Apple là một thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới luôn được biết đến là hãng dẫn đầu mọi xu thế. Bộ đôi iPhone 6S, iPhone 6S Plus ra mắt cũng đã thể hiện được sự bắt kịp xu thế. Apple đã đặt trải nhiệm người dùng lên hàng đầu khi lần đầu tiên chiếc iPhone được trang bị màn hình lớn lên tới 5.5”, chinh phục được lòng những người dùng yêu thích xem phim, chơi game trên điện thoại. Màn hình lớn cho người dùng không gian thao tác trên điện thoại rộng hơn, không những thế màn hình iPhone 6S Plus còn được trang bị công nghệ cảm biến 3D Touch mới của Apple hứa hẹn một trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng.

Apple iPhone 6S Plus - CellphoneS

Điện thoại iPhone 6S Plus - điện thoại cao cấp nhất của Apple

Cùng đồng thời được ra mắt, điểm khác biệt giữa iPhone 6S và iPhone 6S Plus là không lớn, nhưng đây là một thiết bị phablet đầu tiên của Apple với màn hình 5.5” Apple iPhone 6S Plus đã được đón nhận nhiệt tình và nhiều người sử dụng. Thiết kế thời thượng bằng chất liệu nhôm nguyên khối, thiết bị này còn lần đầu tiên được xuất hiện với màu vàng hồng làm điên đảo cộng đồng người dùng. Thời điểm hiện tại, trong khi iPhone 7 đang có những động thá chuẩn bị ra mắt, thiết bị Smartphone cao cấp nhất của Apple chính là iPhone 6S Plus.

Sự nâng cấp mới về cấu hình và hiệu năng

Được nâng cấp nhiều so với những thiết bị tiền nhiệm iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. iPhone 6S Plus được trang bị vi xử lý Apple A9 mới nhất của Apple, nâng cấp RAM lên 2 GB đáp ứng nhu cầu xử lý và đa nhiệm tốt hơn cho người dùng. Phiên bản hệ điều hành trên thiết bị mới này cũng đem lại khả năng tối ưu hóa tốt hơn các phiên bản iOS 7, iOS 8 biến iPhone 6S Plus thành thiết bị có hiệu năng tốt thật sự. Bên cạnh đó, máy ảnh của iPhone 6S cũng được nâng cấp mạnh mẽ, liên tục được người dùng nhận xét là smartphone chụp ảnh đẹp. Tốc độ đọc dấu vân tay trên cảm biến van tay một chạm của thiết bị iPhone 6S Plus cũng được cải thiện rõ dệt so với các thiết bị tiền nhiệm.

Giá điện thoại iPhone 6S Plus tại CellphoneS

" Có ngôi vị là thiết bị smartphone cao cấp nhất của Apple, thời điểm khi mới được ra mắt, iPhone 6S có mức giá ở phân khúc cực kỳ cao cấp. Sau một thời gian khá lâu sau khi được ra mắt, giá của thiết bị này đã được điều chỉnh lại để phù hợp hơn với người dùng. Hiện tại iPhone 6S Plus ở Việt Nam có mức giá khoảng trên 17 triệu cho một thiết bị mới, tầm giá thích hợp cho một thiết bị cao cấp và sang trọng."

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button