Dán chống va đập full màn đen Samsung Galaxy A73

120.000 ₫

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  bh

  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
  - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
  - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

  Kính cường lực Samsung Galaxy A73 - Cảm ứng nhanh nhạy, độ bền cao

  Kính cường lực Samsung Galaxy A73 được hoàn thiện từ chất liệu thủy tinh trong suốt, cao cấp mang lại sự tự nhiên, hiển thị sắc nét, không bị sai lệch màu.

  Chịu lực tốt, bảo vệ màn hình hiệu quả

  Sản phẩm dán màn hình Samsung Galaxy A cho A73 có độ cứng lên tới 9H, giảm thiểu tối đa trầy xước khi cọ xát với những vật sắc, nhọn. Và khả năng chịu lực mỗi lần bị va đập rất ấn tượng, không làm ảnh hưởng tới màn hình bên trong.

  Kính cường lực Samsung Galaxy A73 - Cảm ứng nhanh nhạy, độ bền cao

  Miếng dán cường lực này được làm Full màn, nên không có viền đen, giúp hiển thị toàn diện mặt trước, mang đến sự trải nghiệm xem phim, giải trí thoải mái, không lo bị cấn.

  Cảm ứng mượt mà

  Kính cường lực Samsung Galaxy A73 được nhà sản xuất làm rất mỏng, chỉ có 0.15mm. Điều này, sẽ giúp cảm ứng màn hình vẫn được hoạt động mượt mà, nhanh nhạy. Đồng thời, nhận dạng vân tay rất nhanh chóng, không bị delay.

  Cảm ứng mượt mà

  Ngoài ra, sản phẩm sở hữu cơ chế chống chói khá ấn tượng, khi sử dụng ngoài trời vẫn có thể nhìn rõ ràng các nội dung hiển thị trên màn hình. Bên cạnh đó, kính cường lực Samsung Galaxy A73 hạn chế nước, mồ hôi và dấu vân tay rất tốt.

  Mua ngay kính cường lực Samsung Galaxy A73 chất lượng tại CellphoneS

  Nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị, giảm thiểu tối đa trầy xước, vỡ nứt màn hình mỗi khi bị tác động vật lý thì nên mua ngay kính cường lực Samsung Galaxy A73 tại cửa hàng CellphoneS để nhận được sản phẩm chất lượng cao, mức giá phải chăng nhất nhé.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác