Laptop Lenovo Thinkpad

Chọn theo nhu cầu

Giảm 4%

15.6 inches

8GB

SSD: 512GB

Intel Core i7

Sắp về hàng

20.990.000 ₫

21.890.000 ₫

Phần Mềm Diệt Virus, Office chính hãng chỉ từ 150k

13.3 inches

8GB

SSD: 512GB

Intel Core i7

35.790.000 ₫

36.490.000 ₫

  • PMH
  • 1.000.000 ₫

Mỗi thương hiệu laptop trên thị trường sẽ có những dòng nhỏ mang những đặc trưng riêng, Lenovo cũng không ngoại lệ. Trong các dòng laptop Lenovo thì Think Pad khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Laptop Lenovo ThinkPad là gì?

Lenovo ThinkPad là dòng laptop cấu hình cao của Lenovo. Mẫu laptop này phù hợp với doanh nhanh, sinh viên IT, đồ họa. Thiết kế bàn phím là một trong những điểm nổi bật của dòng laptop này.

Laptop Lenovo ThinkPad là gì?

Bàn phím trên Lenovo ThinkPad với độ bền cao, hành trình phím sâu cho cảm giác gõ thoải mái. Ngoài ra, Laptop ThinkPad có độ bền cao, đa dạng về mẫu mã cho người dùng lựa chọn.

Một số dòng laptop Lenovo ThinkPad nổi bật

Là một trong những dòng laptop nổi bật, Lenovo ThinkPad có nhiều series khác nhau như:

Lenovo ThinkPad X – Series

Đây là dòng có thiết kế mỏng nhẹ, kích thước màn hình chỉ rơi vào khoảng 11-13 inch. Ngoài ra, dòng X – Series cũng sở hữu độ bền cao và dung lượng pin khủng.

Một số dòng laptop Lenovo ThinkPad nổi bật

Lenovo ThinkPad T – Series

ThinkPad T – Series cũng sở hữu đặc điểm nổi bật của dòng ThinkPad đó là cấu hình cực kỳ tốt cùng viên pin ấn tượng. Hơn nữa, dòng này còn được trang bị hệ thống cổng kết nối cực kỳ đa dạng

Lenovo ThinkPad W – Series

Được gọi là dòng máy trạm nên Lenovo ThinkPad W – Series có cấu hình vượt trội, luôn được trang bị những con chip mới nhất trên thị trường, màn hình kích thước lớn cùng độ phân giải cao.

Dòng laptop này rất thích hợp cho doanh nhân, kiến trúc sư, đồ họa,…

Mua laptop Lenovo ThinkPad giá rẻ - chính hãng tại CellphoneS

Bạn có nhu cầu sở hữu laptop nhỏ gọn, cấu hình cao hay đơn thuần yêu thích dòng laptop Lenovo ThinkPad của Lenovo. Vậy hãy đến với CellphoneS thể tham khảo những mẫu Lenovo ThinkPad chính hãng với nhiều ưu đãi. Còn nếu bạn cần một chiếc máy để chơi game, tham khảo ngay laptop Lenovo Ideapad Gaming.

Hỏi và đáp