Laptop Sinh viên - Văn phòng

Giảm 15%

14 inches

8GB

SSD: 512GB

Intel Core i5

20.290.000 ₫

23.990.000 ₫

Phần Mềm Diệt Virus, Office chính hãng chỉ từ 150k

15.6 inches

16GB

SSD: 512GB

Intel Core i5

24.990.000 ₫

Phần Mềm Diệt Virus, Office chính hãng chỉ từ 150k và 1 km khác

15.6 inches

16GB

SSD: 512GB

Intel Core i7

27.990.000 ₫

Phần Mềm Diệt Virus, Office chính hãng chỉ từ 150k và 1 km khác

15.6 inches

16GB

SSD: 512GB

Intel Core i7

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Laptop ngày càng phổ biến và quan trọng, trong đó dòng laptop văn phòng được khá nhiều người dùng quan tâm. Laptop sinh viên văn phòng với đối tượng người dùng rộng rãi do đó laptop đang dạng mẫu mã và cấu hình. Vậy cụ thể laptop sinh viên văn phòng có đặc điểm gì, có những thương hiệu nào hãy theo dõi ngay sau đây.  

Laptop sinh viên văn phòng sự lựa chọn hoàn hảo

Có thể nói, so với nhiều dòng laptop dành cho các nhu cầu khác nhau của thị trường hiện nay thì laptop sinh viên văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo và đặc biệt nổi bật. Vì sao ư? Vì chỉ với 1 chiếc laptop sinh viên văn phòng người dùng có thể thực hiện nhiều tiện ích và chức năng sau đây:

Xét về mặt hình ảnh bên ngoài, những chiếc laptop sinh viên văn phòng thường chiếm một không gian vô cùng nhỏ gọn, lại còn có tính linh động cao và được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng với ngoại hình đẹp và ưa nhìn so với các chiếc laptop chú trọng cấu hinh ở cùng tầm giá.

Laptop sinh viên văn phòng sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với những người dùng có những nhu cầu sử dụng để học tập và làm việc không cần cấu hình máy quá cao như các người dùng trong những khối ngành kỹ thuật và đồ họa thì chiếc laptop sinh viên văn phòng là lựa chọn tốt nhất. Không phải nói như thế là cấu hình của những chiếc laptop sinh viên văn phòng không quá mạnh như dòng laptop gaming, nó vẫn có thể đáp ứng những chức năng yêu cầu cấu hình mạnh của người dùng, nhưng tốc độ xử lý và mượt mà hơi thua kém các máy có cấu hình mạnh một phần.

Cung cấp đầy đủ cho người dùng tất cả những chức năng cần thiết từ tin học văn phòng đến xử lí nâng cao nhưng lại có giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập và con số có thể chi trả của người làm việc văn phòng và sinh viên.

Cách chọn laptop giá rẻ cho sinh viên, dân văn phòng

Có một lưu ý nhỏ đối với các bạn sinh viên hay dân văn phòng đang chuẩn bị cũng như có nhu cầu mua laptop văn phòng là: Giá cả chỉ là một trong những yếu tố quyết định việc mua chiếc laptop đó hay không thôi, còn vấn đề quan trọng nhất khi bắt đầu xem xét và cân nhắc để mua một chiếc laptop đó chính là các thông số kỹ thuật của máy. Có thể tham khảo các thông số tiêu chuẩn dưới đây.

Thông số cấu hình - CPU

Ở chi tiết này thi hiện nay đa số các máy trên thị trường thường có 3 thông số hay gặp là CPU Intel Core i3, i5 và i7 với các chức năng và sự cung cấp khác nhau như sau:

Core i3: Cung cấp các tính năng so với các loại còn lại là tương đối thấp. Tuy nhiên vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của bạn. Nhưng trong thời kỳ công nghệ sô ngày càng phát triển hiện nay, bạn nên cân nhắc khi sử dụng hay mua phiên bản này.

Thông số cấu hình - CPU

Core i5: Cung cấp các tính năng, giá trị và thông số ở mức tốt với tầm giá phù hợp nhất cho thị trường hiện nay. Có xử lý đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà không vấn đề. Phù hợp với kỹ thuật và các nhu cầu số hóa hiện nay và trong các năm tới.

Core i7: Cung cấp các tính năng giúp bạn xử lý các ứng dụng cấu lớn đòi hỏi tài nguyên cao và nhu cầu dài như autocad, photoshop…thường là lựa chọn các người dùng có nhu cầu cực cao với các ngành nghề đặc thù.

Thông số bộ nhớ RAM, ổ cứng

Tùy theo nhu cầu và mức chi phí người dùng có thể lựa chọn thông số Ram phù hợp với mình: nên ưu tiên chọn Ram ở mức 8GB vì đây là thông số có thể nói là hoàn hảo nhất bây giờ về cả thông số giá trị sử dụng và cả giá tiền. Còn ở mức 4 GB là quá thấp với nhu cầu của các phần mềm hiện nay, ngược lại 32GB là quá cao và không cần thiết.

Còn ổ cứng thị các dòng laptop trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến là: HDD và SSD. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn SSD vì tốc độ xử lý của HDD là khá chậm.

Thông số bộ nhớ RAM, ổ cứng

GPU: thường dành cho sinh viên khối ngành kiến trúc, đồ họa và kỹ thuật, nếu bạn nằm ngoài nhóm ngành này thì bạn cũng không cần quan tâm quá nhiều đến thông số này.

Thương hiệu laptop văn phòng, sinh viên đáng mua

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu laptop cung cấp đa dạng các dòng laptop sinh viên văn phòng với các giá cả và các thông số kỹ thuật khác nhau từ tầm thấp đến cao cấp. Một trong số đó thì phải kể đến các sản phẩm laptop văn phòng của hãng Asus. Asus cung cấp các dòng máy tin học văn phòng với cấu hình và thiết kế đẹp cung cấp đầy đủ các hiệu năng đáp ứng nhu cầu người dùng. Có thể kể đến một số dòng máy sau đây của hãng:

Laptop Asus

Dòng laptop văn phòng Asus sở hữu thiết kế thời trang mỏng nhẹ, vô cùng dễ dàng, linh hoạt và năng động trong di chuyển. Laptop với thiết kế màn hình Nanoedge siêu mỏng mang lại không gian trải nghiệm lớn. Cấu hình laptop Asus đa dạng từ i3, i5 dến i7 cùng dung lượng RAM đa dạng 4GB, 8GB, 16GB đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng văn phòng của người dùng.

Laptop Asus

Laptop Dell

Thương hiệu Dell luôn mang đến những chiếc laptop ấn tượng cho người dùng. Laptop Dell với vẻ ngoài vô cùng độc đáo, ấn tượng. Bên trog là bộ vi xử lý mạnh mẽ, hiệu năng hoạt động nhanh chóng và có thể xử lý nhiều tác vụ một cách nhanh chóng.

Laptop Lenovo

Lenovo là thương hiệu laptop nổi tiếng với các sản phám sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng. Dòng laptop Lenovo với nhiều sản phẩm cấu hình cao, giá cả phải chăng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Laptop Lenovo

Laptop Acer

Acer là thương hiệu laptop văn phòng với các sản phẩm đa dạng phân khúc. Laptop Acer mỏng nhẹ nhờ đó phù hợp với người dùng thường xuyên phải di chuyển như học sinh viên và nhân viên văn phòng.

Laptop Acer

Nên mua laptop sinh viên, văn phòng ở đâu tốt

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cửa hàng hay trung tâm với quy mô lớn và nhỏ cung cấp các dòng laptop sinh viên văn phòng với giá cả và chính sách khác nhau. Và 1 trong những điều tiên quyết là lựa chọn một nhà cung cấp đủ lớn cũng như uy tín được xác thực qua nhiều người, và có thể cung cấp được các giá trị tốt nhất cho bạn. Và CellphoneS chính là cửa hàng có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Đến CellphoneS bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn tìm mua chiếc laptop sinh viên văn phòng phù hợp nhất với mình.