Máy tính All In One

23.8 inches

8GB

SSD: 512GB

Intel Core i5

17.290.000 ₫

17.790.000 ₫

Giảm 4%

23.8 inches

8GB

SSD: 512GB

Intel Core i5

23.990.000 ₫

24.990.000 ₫

Máy tính All in One là một trong những dòng sản phẩm được thừa kế nhiều ưu điểm của máy tính để bàn và laptop. Đó chính là thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện cùng khả năng dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một chiếc máy tính. Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tất tần tật về máy tính All In One nhé.

Máy tính All In One là gì

Nếu bạn chưa biết thì máy tính PC là sự kết hợp của nhiều bộ phận như: màn hình, ram, CPU, ổ cứng… với nhau và các thiết bị ngoại vi khác như tai nghe bàn phím chuột. Hệ thống máy tính bàn có ưu điểm là dễ dàng sửa chữa thay thế tuy nhiên mỗi lần muốn di chuyển thì cực kì khó khăn. Chính vì thế máy tính Máy tính All In One ra đời với thiết kế đơn giản hơn rất nhiều tức là các linh kiện như màn hình, cpu,.. đều được gói gọi trong một sản phẩm để tăng tính cơ động.

Máy tính All In One là gì?

Những ưu nhược điểm của máy tính All In One

1. Ưu điểm

Những chiếc máy tính All In One hiện nay trong thị trường thường có thế kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng bạn rất khó có thể phát hiện ra đâu là màn hình và đâu là máy tính All in One. Tính cơ động của những sản phẩm này cực kì tốt, và cực kì phù hợp với những không gian nhỏ. Màn hình đa số là màn hình cảm ứng đem đến những trải nghiệm thú vị hơn, giá bán cũng không quá khác biệt là mấy so với PC, laptop thông thường khác.

Những ưu nhược điểm của máy tính All In One

2. Nhược điểm

Điểm yếu chết người của máy tính All In One chính là việc khó có thể nâng cấp vì tất cả đều được gói gọn trong một tổng thể. Ngoài ra khả năng tản nhiệt của những chiếc máy này cũng khá kém, và mỗi lần sửa chữa cũng hơi khó khăn.

Mua máy tính All in One giá rẻ tại CellphoneS

Nếu như bạn muốn chọn mua cho mình những chiếc máy tính All In One với giá thành ưu đãi thì hãy nhanh chóng đến với CellphoneS. Giá thành phải chăng cùng những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến khám phá. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm máy tính đồng bộ tại đây.

Hỏi và đáp