Miếng Dán PPF Full Mặt Sau Cao cấp cho Apple Watch 42mm (A14D.006)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
100.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua túi đựng Airpods/Airpods Pro giá chỉ từ 100.000 VNĐ

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà
(Chi tiết)

Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán PPF full mặt sau cao cấp cho Apple Watch 42mm – Bảo vệ đồng hồ trước mồ hôi, bụi bẩn

Apple Watch là một loại thiết bị đeo tay sử dụng hàng ngày. Sử dụng thời gian dài miếng dán bị bám dính bụi bẩn ảnh hưởng đến các cảm biến mặt dưới của Apple Watch. Để hạn chế những trường hợp này hãy trang bị ngay mang ngay miếng dán PPF full mặt sau cho Apple Watch 42mm để tránh sự cố không mong muốn nhé!

Thiết kế trong suốt vừa vặn hoàn hảo với mặt sau của Apple Watch 42mm

Miếng dán PPF full mặt sau này được thiết kế dành riêng cho Apple Watch 42mm. Nên với những người đang sử dụng Apple Watch 42mm có thể hoàng toàn yên tâm bởi miếng dán sẽ ôm sát viền mặt sau của đồng hồ. Bảo vệ được mép viền đồng hồ tránh bị trầy xước. Thiết kế ôm sát viền trên miếng dán PPF full mặt sau này tạo cảm giác se khít gần như toàn bộ mép viền của miếng dán không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của thiết bị.

Thiết kế trong suốt vừa vặn hoàn hảo với mặt sau của Apple Watch 42mm

Thiết kế trong suốt trên miếng dán tạo sự thích thú khi nhìn vào rất thích mắt người sử dụng lẫn người khác nhìn vào. Miếng dán cho Apple Watch trong suốt hoàn hảo đến mức nhìn ‘dán như không dán. Không làm ảnh hưởng đến ngoại hình của Apple Watch 42mm mà lại bảo vệ được mặt sau một cách hiệu quả.

Không ảnh hướng đến các cảm biến sức khỏe trên Apple Watch 42mm

Miếng dán PPF mặt sau cho Apple Watch 42mm là loại miếng dán được thiết kế trên nền nhựa siêu mỏng. Không ảnh hưởng che đi cảm biến như các miếng dán thường khác làm mất đi tính năng vốn có của Apple Watch. Bảo đảm chiếc Apple Watch 42mm luôn theo dõi được tình trạng sức khỏe của bạn.

Không ảnh hướng đến các cảm biến sức khỏe trên Apple Watch 42mm

Với Apple Watch 42mm cảm biến sức khỏe là một điều cực kỳ quan trọng của thiết bị. Nhưng khi dán miếng PPF dán full mặt sau cho Apple Watch 42mm thì không những các cảm biến được bảo vệ an toàn trước bụi bẩn mồ hôi mà còn tăng cao được thời gian hoạt động của cảm biến khi tránh được các tác động bụi bẩn và mồ hôi từ tay người dùng.

Ngăn cách mồ hôi giữa tay người dùng và Apple Watch

Khi sử dụng đồng hồ đeo tay nói chung và Apple Watch nói riêng thì 100% người dùng đều bị ẩm cổ tay do mồ hôi tập trung mặt sau đồng hồ khá nhiều. Để giải quyết vấn đề này thì miếng dán mặt sau cho Apple Watch 42mm là cách tốt nhất hiện nay. Miếng dán sẽ ngăn mồ hôi tiếp xúc với mặt sau của Apple Watch bảo đảm các cảm biến hay các bộ phận trên thiết bị tránh được mồ hôi.

Ngăn cách mồ hôi giữa tay người dùng và Apple Watch

Ngoài ra miếng dán còn ngăn cản bụi bẩn bám lên viền mặt sau và các cảm biến của Apple Watch 42mm. Hạn chế bụi bẩn bụi từ tay và môi trường xung quanh kết hợp với mồ hôi bám dính lên Apple Watch sẽ làm ảnh hưởng đáng kể đến ngoại hình. Đảm bảo cho chiếc Apple Watch của bạn luôn sạch sẽ.

Miếng dán PPF Full mặt sau cao cấp cho Apple Watch 42mm bảo hành 30 ngày tại CellphoneS

Việc lựa chọn cách để bảo vệ chiếc Apple Watch là một câu hỏi luôn được người dùng quan tâm. Tại CellphoneS bạn sẽ được nhân viên tư vấn và dán miếng dán mặt sau cho chiếc Apple Watch 42mm một cách tỉ mỉ và phù hợp nhất. Khi lựa chọn miếng dán PPF full mặt sau cao cấp cho Apple Watch 42mm chính hãng tại CellphoneS bạn sẽ được bảo hành miếng dán lên đến 30 ngày và một đổi một dán lại miếng dán mới với tất cả các lỗi.

Dán miếng dán PPF Full mặt sau cao cấp cho Apple Watch 42mm bảo hành 30 ngày tại CellphoneS

Ngoài ra, sau khi dán miếng dán PPF Full mặt sau cao cấp cho Apple Watch 42mm sau thời gian dài sử dụng và bạn muốn thay một miếng dán mới để tăng tính thẩm mỹ bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá lên đến 30% lần dán tiếp theo tại CellphoneS. Mang ngay chiếc Apple Watch 42mm đến CellphoneS dán miếng dán PPF Full mặt sau đảm bảo chiếc Apple Watch của bạn tránh khỏi những ảnh hưởng không mong muốn nhé!

Miếng Dán PPF Full Mặt Sau Cao cấp cho Apple Watch 42mm

100.000 ₫

0 Đánh giá Miếng Dán PPF Full Mặt Sau Cao cấp cho Apple Watch 42mm (A14D.006)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất PPF (Paint Protection Film)
Xem thêm