iPhone 6S Plus

2 sản phẩm

iPhone 6S Plus xách tay – Sự tích hợp hoàn hảo

Sau một năm bắt đầu hòa nhập với xu thế phablet của thị trường bằng sản phẩm iPhone 6 Plus ra mắt năm 2014, đến năm 2015 chiếc iPhone 6s Plus đã được Apple hoàn thiện tốt hơn rất nhiều. Vẫn với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng thừa hưởng từ iPhone 6 Plus nhưng iPhone 6S Plus được cải tiến vượt bậc về hiệu năng, tính năng, camera cũng như thời lượng pin.

Bạn đang tìm hiểu về việc mua điện thoại iPhone 6s Plus xách tay ở đâu rẻ? Hiện tại, CellphoneS đang cung cấp nhiều loại iPhone 6s PluS với giá bán cùng chính sách bảo hành rất tốt, bạn có thể đến những cửa hàng gần nhất của Cellphones để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này.

Tại sao nên mua điện thoại iPhone 6S Plus xách tay?

  • Thiết kế đẹp, mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng.
  • Hiệu năng cực kỳ ấn tượng khi đo bằng phần mềm cũng như trong sử dụng thực tế.
  • Kho ứng dụng phong phú, các ứng dụng luôn được nhà phát triển ưu tiên tối ưu hóa trước so với những sản phẩm chạy hệ điều hành Android.
  • Phần mềm ổn định, được Apple hỗ trợ lâu dài.

điện thoại iPhone 6S Plus xách tay

iPhone 6S Plus xách tay quốc tế

  • Thông tin chung : Là sản phẩm iPhone 6S Plus thông dụng nhất, được sản xuất từ những linh kiện mới 100% với chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tính từ ngày kích hoạt, thường được nhập về từ thị trường Mỹ, Châu Âu hoặc Hồng Kông.
  • Thông số kỹ thuật : iPhone 6S Plus được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, chip Apple A9 lõi kép tốc độ 1.84 GHz, đồ họa PowerVR GT7600, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16/32/64/128 GB, pin 2750 mAh. Camera sau của máy có độ phân giải 12MP hỗ trợ công cụ chống rung quang học còn camera trước là 5MP, nhỉnh hơn hẳn so với người tiền nhiệm iPhone 6 Plus (8 MP và 1.2 MP, không hỗ trợ chống rung quang học). Đặc biệt, máy còn sở hữu nút home cảm ứng lực có thể thực hiện những lệnh khác nhau tùy theo lực nhấn của người dùng.

iPhone 6S Plus đổi bảo hành

  • Thông tin chung : iPhone 6S Plus đổi bảo hành cũng là phiên bản quốc tế, là sản phẩm được Apple sản xuất từ những linh kiện mới 100% nhưng chỉ để phục vụ cho việc bảo hành (do chính sách bảo hành của hãng là 1 đổi 1 cho những sản phẩm bị lỗi). Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian kể từ ngày iPhone 6S Plus ra mắt, lượng hàng đổi bảo hành còn nhiều nên được các nhà phân phối bán ra thị trường mức giá tốt hơn so với máy quốc tế.
  • Thông số kỹ thuật : Mọi chi tiết về thông số cấu hình, tính năng, chất lượng của iPhone 6S Plus đổi bảo hành đều giống nhau hoàn toàn với iPhone 6S Plus quốc tế, không có sự khác biệt do cả 2 đều được sản xuất mới 100%.

iPhone 6S Plus CPO xách tay

  • Thông tin chung : iPhone 6S Plus CPO (certified pre-owned) cũng là máy quốc tế, sử dụng được ở mọi quốc gia trên thế giới nhưng khác với máy đổi bảo hành, đây là dạng máy được Apple sản xuất lại từ linh kiện của những chiếc máy cũ. Tuy nhiên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn iPhone 6S Plus CPO do chính Apple thực hiện quy trình sản xuất lại cực kỳ nghiêm ngặt. Ngoài ra, những chiếc máy dạng CPO được bán ra thị trường đều phải vượt qua nhiều bài kiểm tra chất lượng. Máy CPO cũng có đầy đủ hộp, phụ kiện và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tương tự như máy mới, nhưng có giá bán rẻ hơn.
  • Thông số kỹ thuật : Hoàn toàn giống nhau với iPhone 6S Plus quốc tế.