1 sản phẩm

Cuộc sống thú vị hơn khi sử dụng điện thoại iPhone 6S

iPhone đời đầu, hay thế hệ iPhone 2G là một trong những chiếc điện thoại thông minh được thiết kế và tiếp thị bởi công ty Apple Inc vào năm 2007. Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ smartphone, Apple dần chiễm lĩnh vị thế của mình trong lòng khách hàng. Ngày nay, với những cải tiến không ngừng thì chiếc điện thoại iPhone 6S đã được ra đời, thiết kế đa dạng tiện lợi, ứng dụng thông minh, nhanh nhạy khác với những chiếc điện thoại thời sơ khai. Không chỉ là một chiếc điện thoại di động có chức năng nhắn tin, nghe gọi, mà iPhone 6S có thể được ví như chiếc máy tính thu nhỏ của bạn. Với nhịp sống bộn bề, thì ngày nay những chiếc smartphone không những giúp ta thư giãn sau những lúc làm việc hoặc học tập mệt mỏi bằng những chức năng nghe nhạc, xem phim, chơi game, lướt Facebook mà còn có thể lưu giữ hình chụp cùng bạn bè người thân vào những dịp đặc biệt. Hiểu được điều đó, sản phẩm công nghệ iPhone 6S ra đời mang trong mình tất cả những điều mới mẻ và còn là sản phẩm di đầu về trào lưu và kiểu dáng thời thượng. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại iPhone 6S để thể hiện phong cách và đẳng cấp của mình.

Với những lợi ích mà chiếc điện thoại này mang lại, thì đó cũng là lý do mà khách hàng luôn tìm kiếm những câu hỏi liên quan như nơi bán điện thoại iPhone 6S chính hàng uy tín hay mua điện thoại iPhone 6S chính hãng ở đâu tốt… Vì thế, CellphoneS chúng tôi luôn mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy cho mình những chiếc điện thoại iPhone 6S với nhiều tầm giá khác nhau và được hỗ trợ với nhiều dịch vụ đi kèm cùng hàng ngàn ưu đãi khác.

Tại sao chúng ta nên chọn mua điện thoại iPhone 6S?

  • Đẳng cấp thời thượng đi đầu trong trào lưu công nghệ, kiểu dáng đẹp, hiệu năng tốt, nhiều tính năng độc quyền và dễ sử dụng.
  • Chụp và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ với chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thật.
  • Kho ứng dụng dồi dào và hệ điều hành độc quyền IOS tốt nhất cho thiết bị di động.
  • Hiệu năng cao, có thể thực hiện các tính năng đa nhiệm mà máy không bị đứng.

điện thoại iPhone 6S

iPhone 6S 16GB

  • Dung lượng: Nếu bạn cần chiếc điện thoại nhỏ gọn thiết kế tinh xảo chỉ để tô điểm cho bản thân thêm phần sang trọng đẳng cấp và lưu trữ với sô lượng có hạn các dữ liệu, hình ảnh, video thì điện thoại iPhone 6S 16GB sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

iPhone 6S 32GB

  • Dung Lượng : Với dung lượng 32GB trên chiếc điện thoại này thì sẽ làm cho bạn cảm thấy việc trải nghiệm đầy đủ hơn nhiều so với dung lượng 16GB, sử dụng bản dung lượng cao hơn giúp bạn lưu trữ những bức ảnh đẹp dày đặc hơn, video hoăc những ứng dụng yêu thích của bạn.

iPhone 6S 64GB

  • Dung lượng: Nếu bạn là người thích chụp hình, nghe nhạc hoặc là tín đồ của những bộ phim rạp… thì lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại iphone 6s 64gb sẽ là công cụ lưu trữ những thứ bạn muốn một cách dễ dàng mà không sợ bị hạn chế dung lượng.

iPhone 6S 128 GB

  • Dung lượng: Phù hợp cho những bạn thích chụp hình, xem phim, lướt Facebook… lưu giữ kỉ niệm thả ga mà không giới hạn dung lượng. Không những thế phiên bản iPhone 6S này phù hợp với những người làm việc văn phòng muốn lưu giữ tài liệu sẽ giúp bạn thay thế cho những chiếc máy tính cồng kềnh.