Gọi mua hàng: 1900.6480 (1000đ/phút) | Tư vấn sửa chữa: 1900.6930
Đổi mới miễn phí 30 ngày tại CellphoneS.com.vn
Xả hàng điện thoại, smartphone với giá cực sốc tại CellphoneS.com.vn

BlackBerry

There are no products matching the selection.

Điện thoại BlackBerry, đẳng cấp là mãi mãi

Khi các hãng điện thoại lớn như Samsung, Apple, Sony lần lượt tung ra các sản phẩm smartphone của mình, thì BlackBerry có vẻ “nghỉ ngơi” khi không có động thái gì mạnh mẽ. Một số sản phẩm được tung ra thị trường như BlackBerry Bold 9790, Bold 9900, BlackBerry Q10, BlackBerry Z10… đều gây bất ngờ khi ra mắt với thiết kế cũng như sự mới mẻ của hệ điều hành BlackBerry OS 10.

Dần dần, BlackBerry cũng tìm lại được hướng đi cho mảng di động của mình khi gần đây, hãng đã ra mắt thêm một số sản phẩm cao cấp như BlackBerry Passport, BlackBerry Priv. Các sản phẩm đã tạo tiếng vang lớn cũng như được đón nhận nồng nhiệt bởi người hâm mộ.

Điện thoại BlackBerry

Sang trọng trong phong cách

Trước năm 2007, thời điểm mà Iphone lần đầu ra mắt, thì BlackBerry vẫn là ông hoàng trong giới Smartphone với thiết kế bàn phím QWERTY vật lý, bi lăn điều hướng và rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc. Nhưng dần dần, thời thế thay đổi và BlackBerry phải đắn đo có nên giữ lại phong cách thiết kế cũ, hay là thay đổi theo xu hướng cảm ứng hiện nay. Đáng mừng là BlackBerry đã dung hòa được cả hai điều đó.

Sự ra mắt của dòng BlackBerry Bold 9900 đã đánh dấu bước ngoặt của hãng, khi mà sau đó hãng đã tung ra nhiều sản phẩm chiến lược với bàn phím QWERTY cùng màn hình cảm ứng như BlackBerry Z10,BlackBerry Z30, BlackBerry Q10…và mới nhất hiện nay là BlackBerry Passport và BlackBerry Priv. Với thiết kế sang trọng vốn có, lấy lòng được nhiều fan của BlackBerry cùng với nhiều người dùng khác. Sự lịch thiếp cùng phong cách chuyên nghiệp ấy vẫn không thay đổi qua bao nhiêu năm tháng. Thiết kế của BlackBerry Passport là một sự phá cách chưa từng thấy, một chiếc điện thoại vuông vức, sở hữu sự hoàn thiện tinh xảo vốn có từ BlackBerry, đây đã được coi là một trong những smartphone đẹp nhất từ trước tới nay.

Nhập cuộc vào cuộc đua sức mạnh

BlackBerry đã có một khoảng thời gian khá u tối trước những đối thủ như Samsung, hay Apple, hệ điều hành Black Berry OS10 cũng khó địch lại nổi iOS và Android. Cuối cùng BlackBerry cũng đã tìm ra hướng đi mới cho con đường phát triển của mình. BlackBerry Priv đã tạo ra một bước ngoặt lớn cho tương lai của hãng. Sở hữu một cấu hình mạnh mẽ, không thua kém bất kỳ smartphone cao cấp nào trên thị trường, cộng thêm hãng đã sử dụng hệ điều hành Android, điều này khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều. BlackBerry cũng không ngừng bổ xung các tính năng hỗ trợ. Một điểm cộng lớn của BlackBerry chính là bảo mật. Ít có hãng điện thoại nào được tích hợp tính năng bảo mật cao như trên mỗi điện thoại của BlackBerry. Bàn phím QWERTY vật lý cũng tạo nên điểm nhấn, khác biệt hoàn toàn so với các hãng điện thoại khác.

Giá điện thoại BlackBerry xứng đáng với đẳng cấp

Một chiếc điện thoại đến từ Dâu Đen chưa từng làm thất vọng về cái nhìn đẳng cấp của nó, thì mức giá nó mang lại cũng khá phù hợp với tính năng lẫn sự quan tâm đến từ hãng sản xuất. Chiếc điện thoại BlackBerry Priv cao cấp nhất của hãng có giá khoảng 17 triệu, xứng tầm của một siêu phẩm với thiết kế và cấu hình mạnh mẽ. Hơn nữa, với giá tiền đó, bạn có trong tay một thiết bị hỗ trợ đắc lực không những cho giải trí mà còn cho công việc.