Đổi mới miễn phí 30 ngày tại CellphoneS.com.vn
Xả hàng điện thoại, smartphone với giá cực sốc tại CellphoneS.com.vn

Mobiistar

There are no products matching the selection.

Khẳng định thương hiệu Việt

Nhắc đến thương hiệu điện thoại di động Việt, người dùng sẽ nghĩ ngay đến Bphone với chiến lược Marketing “ nổ ” và tạo được tiếng vang lớn. Trái ngược lại với Bphone, Mobiistar cũng là một thương hiệu Smartphone của người Việt nhưng hãng này không tập trung nhiều vào việc “nổ quà đà” mà thay vào đó bằng hoàn thiện chất lượng sản phẩm tốt. Hãng đã chiếm được một phần trên thị trường điện thoại với các dòng điện thoại Prime X, Prime X Max, hay một số dòng giá rẻ hơn như LAI Yuna, LAI Zumbo,...

Thiết kế đẹp, tinh tế trên điện thoại Mobiistar

Các sản phẩm đến từ Mobiistar đều được tựu trung một điểm là thiết kế cực đẹp cho dù là trên chất liệu nhôm, kinh hay nhựa. Điển hình có thể kể đến như Prime X Max hoàn thiện trên chất liệu nhôm, bảo vệ bởi mặt kính cường lực vát cong 2.5 D, mọi chi tiết đều có độ hoàn thiện rất tốt. Hay điện thoại Mobiistar Prime X bóng bẩy được hoàn thiện bởi hai mặt kính sang trọng và khung viền kim loại. Các máy giá rẻ như Mobiistar LAI Zumbo, LAI Yuki cũng có thiết kế được đánh giá là đẹp mặc dù hoàn thiện trên chất liệu nhựa.

 

 

Cấu hình mạnh không thua kém các đối thủ

Không thiên về quảng bá hình ảnh, Mobiistar tập trung vào nâng cấp cấu hình phần cứng để cạnh tranh với các đối thủ cũng như lấy lòng người dùng. Điện thoại cao cấp nhất của hãng mới được ra mắt không lâu là Mobiistar Prime X Max được trang bị chip Helio xung nhịp 2 GHz, mức RAM 3GB cùng với công nghệ cảm biến vân tay một chạm, máy ảnh độ phân giải cao lên đến 21 megapixel. Không chỉ riêng Mobiistar Prime X Max, các thế hệ đàn em của thiết bị này cũng đều cạnh tranh rất mạnh mẽ với các đối thủ cùng phân khúc.

 

 

Mức giá điện thoại Mobiistar cực kỳ phải chăng

Để sở hữu một chiếc điện thoại đến từ Mobiistar người dùng không cần phải tốn quá nhiều chi phí nhưng lại nhận được một cấu hình tốt, thiết kế hoàn thiện đẹp. Mức giá của các thiết bị Mobiistar khá đa dạng cho người dùng lựa chọn. Mobiistar quan tâm đến người dùng phân phúc giá 1.5 triệu với các điện thoại Mobiistar LAI Z1, Mobiistar LAI Yuna C. Phục vụ nhu cầu của người dùng ở phân khúc cao hơn có các thiết bị như Mobiistar LAI Yuki, Prime X Plus,... mức giá khoảng 2 - 3 triệu đồng. Hay cao cấp hơn nữa được trang bị những công nghệ hiện đại, thiết kế thời thượng như Mobiistar Prime X Max với giá 7 triệu, Mobiistar Prime X Grand với giá khoảng 4 triệu.