Nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 Bronze V2 230V

N.CM.09

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 230V có khả năng kháng nhiệt độ cao, chịu quá tải cùng hiệu suất hoạt động đạt chuẩn 80 PLUS Bronze 230V EU. Sản phẩm nguồn máy tính đem tới sự tin cậy bởi độ bền bỉ và an toàn tối ưu.

Nguồn Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 230V - bộ nguồn bền bỉ, an toàn và đáng tin cậy

Nguồn Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 230V đem tới một giải pháp đáng tin cậy và đơn giản dành cho hệ thống máy tính của người dùng. Đồng thời, nó cũng đảm bảo được hiệu suất hoạt động cũng như khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 

Đáp ứng các nhu cầu sử dụng máy, hiệu xuất hoạt động đảm bảo

Sản phẩm có chứng nhận hiệu suất đạt chuẩn 80 PLUS Bronze cùng nhiều tính năng đi kèm như công nghệ active PFC, thiết kế mạch DC-to-DC, quạt làm mát theo nhiệt độ… Điều này giúp cho nguồn luôn được đảm bảo khả năng hoạt động.

Nguồn Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 230V - bộ nguồn bền bỉ, an toàn và đáng tin cậy

Đồng thời, sản phẩm cũng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng máy của người dùng. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp phải nhiều vấn đề liên quan tới đồng bộ phần mềm hay những thứ phát sinh khác.

Sở hữu quạt làm mát và hạn chế ồn, giúp đảm bảo độ ổn định nguồn điện

Nhà sản xuất đã tích hợp quạt HDB 120mm giúp làm mát theo nhiệt độ của hệ thống máy tính. Quạt này sẽ quay dựa vào nhiệt độ của máy và có thể điều chỉnh được tốc độ với thời gian gần như là tức thì.

Nguồn Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 230V - bộ nguồn bền bỉ, an toàn và đáng tin cậy

Nhờ vậy, nó đảm bảo được việc nguồn máy tính của người dùng có thể hoạt động một cách trơn tru và an toàn. Thêm vào đó, độ ồn của quạt được hạn chế tối đa giúp hệ thống hoạt động nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng người sử dụng.

Mua Nguồn Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 230V chất lượng tại CellphoneS

Hiện nay, hệ thống CellphoneS đang phân phối chính hãng Nguồn Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 230V với mức giá hấp dẫn. Để sở hữu sản phẩm này, quý khách hãy tới ngay chi nhánh cửa hàng trong khu vực và nhận tư vấn từ nhân viên nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button