Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular

N.CM.13

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular đạt chuẩn 80 Plus Gold - cho công suất cao, cung cấp nguồn điện mạnh mẽ cho linh kiện PC. Sản phẩm tích hợp 2 đầu cắm ESP 8 pin cấp nguồn cho CPU cùng quạt HDB 120mm chạy êm ái. Đặc biệt, bộ nguồn máy tính này còn được bảo hành tới 5 năm tương đương 60 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular làm mát êm ái

Nếu bạn đang tìm linh kiện PC đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cơ bản mà không bị ảnh hưởng bởi các tính năng phát sinh hay đồng bộ phần mềm thì nguồn MWE Gold 750 V2 chính là sự lựa chọn hợp lý. Vậy bộ nguồn máy tính này có gì đặc biệt?

Hiệu suất 80 Plus Gold lý tưởng

Bộ nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular là giải pháp hoàn hảo nhờ hiệu suất 80 Plus Gold cho phép sản phẩm có độ bền cao. Đây cũng trở thành tiêu chuẩn hiệu suất để chọn nguồn máy tính phổ biến toàn cầu. Hiệu suất đạt chuẩn 80 Plus Gold sẽ đảm bảo hiệu suất sản phẩm hoạt động ổn định ở mức tối thiểu là 90%.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular làm mát êm ái

Tản nhiệt chống ồn với quạt HDB 120mm 

Sản phẩm được nâng cấp sử dụng quạt làm mát HDB mang đến hiệu quả tản nhiệt tối ưu đồng thời đảm bảo độ êm ái, nâng cao tuổi thọ nguồn. Bộ nguồn được tích hợp nhiều chi tiết chuyên dụng để hạn chế tiếng ồn và rung động, nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular làm mát êm ái

Trong khi nguồn MWE Gold gốc có nhiệt động hoạt động tối đa chỉ 45 độ C, phiên bản V2 này đã cải thiện lên thêm 5 độ C. Nhờ vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng bộ nguồn an toàn kể cả khi chạm mốc 50 độ C. Đặc điểm này giúp tối ưu hóa tiềm năng của bộ nguồn nói riêng cũng như cả hệ thống. Khả năng ép xung hay chạy các ứng dụng cấu hình cao sẽ dễ dàng hơn khi sức chịu đựng của bộ nguồn đã được nâng cấp đáng kể.

Trang bị bộ đôi đầu cắm EPS

Để đảm bảo khả năng tương thích cao với nhiều loại bo mạch chủ, nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular được trang bị 2 đầu cắm ÉP. Dù hệ thống chỉ đạt công suất tối thiểu là 550W hay lên tới 850W, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu đầu cắm cho linh kiện PC.

Mua nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular tại CellphoneS

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 750 V2 Full Modular chính hãng hiện đang có sẵn tại hệ thống CellphoneS. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để nhận tư vấn chi tiết và sở hữu bộ nguồn này với giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành tới 60 tháng. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button