Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Nillkin Super Frosted Shield Pro

A30L.104

TET 2022

200.000 ₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

* Required Fields

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Nillkin Super Frosted Shield Pro – Bảo vệ nâng cao

  Ốp lưng Nillkin Super Frosted Shield Pro là chiếc ốp lưng được thiết kế độc quyền dành cho iPhone 13 Pro Max. Không chỉ có khả năng bảo vệ tốt cho điện thoại, ốp lưng iPhone 13 Pro Max Nillkin Super Frosted Shield Pro còn có khả năng đàn hồi tốt giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn.

  Thiết kế dạng sần cùng chất liệu có khả năng đàn hồi tốt

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max dùng chất liệu Polycarbonate trong thiết kế của mình để tăng khả năng đàn hồi, chống trầy xước. Cùng với vật liệu PC và TPU, ốp lưng có thể tăng cường khả năng bảo vệ. Độ cứng của PC có thể bảo vệ và sử dụng điện thoại trong thời gian dài.

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Nillkin Super Frosted Shield Pro

  Sử dụng thiết kế caro nhỏ, dạng sần ở mặt sau giúp cho người dùng có thể giữ được ốp lưng chắc chắn trong tầm tay, tránh được tình trạng trơn trượt mà làm rơi điện thoại. Cạnh đó, với thiết kế khí trợ lực 4 góc ốp lưng tăng cường khả năng chống rơi và hạn chế được tối đa tình trạng lưu lại dấu vân tay trên bề mặt ốp để giữ cho chúng luôn được sạch sẽ.

  Thiết kế mỏng chuẩn xác, tích hợp từ tính

  Ốp lưng Nillkin Super Frosted Shield Pro được thiết kế rất mỏng, giúp ôm trọn thân máy và giữ được nguyên các thiết kế ban đầu của máy. Cạnh đó những vết cắt bằng công nghệ CNC giúp cho các chi tiết camera, loa, khe sạch được làm chính xác và vô cùng thuận tiện.

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Nillkin Super Frosted Shield Pro

  Ngoài ra, ốp lưng còn được tích hợp nam châm để điện thoại có thể sạc không dây tương thích. Nhờ áp dụng công nghệ ép phun và công nghệ sơn UV mà ốp lưng có thể mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng khi chạm vào và khoác lên vẻ ngoài trang nhã.

  Mua ngay ốp lưng iPhone 13 Pro Max Nillkin Super Frosted Shield Pro tại CellphoneS

  Chiếc ốp lưng chất lượng chính là chiếc vỏ bảo vệ tốt nhất và an toàn nhất để iPhone 13 Pro Max luôn được an toàn. Hãy để CellphoneS hỗ trợ bạn trong những thiết kế an toàn như ốp lưng Nillkin Super Frosted Shield Pro. Tại CellphoneS bạn có thể sở hữu ngay những chiếc “áo giáp” chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Nillkin