Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Ultra Gear4 D30 Copenhagen

OP.S22U.13

720.000 ₫

900.000 ₫

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Ultra Gear4 D30 Copenhagen – Mỏng nhẹ, thời trang

  Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Ultra Gear4 D30 Copenhagen là sản phẩm bảo vệ điện thoại được đánh giá cao. Bên cạnh những điểm nổi bật về thiết kế ốp lưng Samsung S22 Ultra này còn có nhiều tính năng nổi bật giúp bảo vệ Samsung S22Ultra trước tác động của ngoại lực.

  Thiết kế mỏng nhẹ, tháo lắp dễ dàng

  Samsung Galaxy S22 Ultra ốp lưng Gear4 D30 Copenhagen Black

  Samsung Galaxy S22 Ultra ốp lưng Gear4 D30 Copenhagen Black có thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt. Khi lắp ốp lưng vào điện thoại, bạn sẽ dễ dàng cầm nắm, mang đi khắp mọi nơi mà không bị cản trở bởi trọng lượng. Bên cạnh đó, nhờ được phủ thêm lớp kháng khuẩn giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt mà ốp lưng luôn sạch sẽ, an toàn với người sử dụng.

  Chất liệu chống sốc, bảo vệ Samsung S22 Ultra toàn diện

  Samsung Galaxy S22 Ultra ốp lưng Gear4 D30 Copenhagen Black

  Mặt lưng ốp lưng được phủ bằng vật liệu D30 giúp nâng cao khả năng bảo vệ cho Samsung S22 Ultra lên đến chiều cao 4m. D30 Bio là vật liệu có nguồn gốc thực vật, chứa đến khoảng hơn 50% tài nguyên tái tạo. Đồng thời, nó còn có đặc tính bảo vệ như vật liệu truyền thống và được UL chứng nhận tương thích tốt với mạng 5G.

  Mua ốp lưng Samsung Galaxy S22 Ultra Gear4 D30 Copenhagen tại CellphoneS

  Để mua được sản phẩm Samsung Galaxy S22 Ultra ốp lưng Gear4 D30 Copenhagen Black chính hãng, bạn nên đến các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS. Bên cạnh việc cung cấp các phụ kiện, mặt hàng thiết bị công nghệ khác với giá cả cạnh tranh, chúng tôi còn mang đến chất lượng dịch vụ xứng tầm. Bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẩm, tư vấn phù hợp với nhu cầu, ngân sách. Gọi đến hotline hoặc xem thêm tại website www.cellphones.com.vn nhé!

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Gear4