81 sản phẩm trong 3 trang

Tai nghe nhạc – Phụ kiện không thể thiếu

Đối với phần lớn người dùng, nghe nhạc để giải trí những khi rảnh rỗi đã trở thành một thói quen. Thông thường, họ sẽ sử dụng chiếc tai nghe đi kèm với thiết bị di động đã mua trước đó để tận hưởng âm nhạc. Tuy nhiên do là phụ kiện đi kèm, đa số những tai nghe dạng này có chất lượng âm thanh không thật sự tốt. Chính vì vậy, nếu muốn trải nghiệm âm nhạc trở nên ấn tượng hơn, người dùng cần sở hữu một chiếc tai nghe nhạc của các hãng chuyên sản xuất phụ kiện này.

CellphoneS hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm tai nghe của các hãng nỗi tiếng như Sony, Samsung, Apple, Xiaomi với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Người dùng cần mua tai nghe nhạc chính hãng có thể đến hệ thống các cửa hàng của CellphoneS để được tư vấn cụ thể mẫu tai nghe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tại sao nên chọn mua tai nghe nhạc?

  • Tai nghe nhạc chuyên dụng được tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại hơn so với tai nghe bán kèm điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • Chất lượng âm thanh của tai nghe nhạc chuyên dụng cao hơn hẳn so với tai nghe bình thường.
  • Tai nghe nhạc còn có thể dùng để học ngoại ngữ rất tốt bởi chất lượng âm thanh to, rõ ràng.
  • Nhiều tai nghe có hình thức bắt mắt, không chỉ để nghe nhạc mà còn là vật dụng trang trí.

tai nghe nhạc

Tai nghe nhạc có dây

  • Thông tin chung : Là những mẫu tai nghe mà người dùng cần phải kết nối với thiết bị di động (smartphone, tablet, máy nghe nhạc) thông qua cổng audio 3.5 mm hoặc cổng lightning (đối với các sản phẩm của Apple).
  • Phân loại : Loại tai nghe giá rẻ thường có dạng dây và nút, chỉ được trang bị micro và các phím bấm vật lý điều chỉnh âm lượng hay bật/tắt nhạc. Tai nghe tầm trung có kích thước to hơn, thường được làm dạng trùm đầu và chụp tai, thiết kế tiện lợi (phần tai nghe có thể xếp gọn, dễ dàng mang đi) đồng thời tích hợp nhiều công nghệ hơn như hệ thống lọc âm. Tai nghe cao cấp có thiết kế bắt mắt, miếng đệm tai thường làm từ chất liệu da sang trọng và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như cáp giảm nhiễu, Hi-Res…
  • Sản phẩm tiêu biểu : Xiaomi Mi Capsule, Apple EarPods 3.5 mm, tai nghe Samsung Galaxy S7...

Tai nghe nhạc không dây

  • Thông tin chung : Để sử dụng loại tai nghe này, người dùng cần bật kết nối bluetooth trên thiết bị di động và kết nối với tai nghe trong phần Cài đặt (Settings). Tai nghe không dây thường có phần kẹp để người dùng mắc vào cổ áo hoặc móc qua tai.
  • Phân loại : Tai nghe giá rẻ chỉ dùng để nghe nhạc và đàm thoại, có thiết kế nhỏ gọn, thời lượng pin đủ dùng. Tai nghe tầm trung có chất lượng âm thanh tốt hơn, hỗ trợ NFC, màn hình hiển thị thông tin cuộc gọi, tin nhắn, tên bài nhạc, tích hợp loa và kết nối được với tai nghe có dây, trang bị công nghệ HD Voice giảm tiếng ồn. Tai nghe cao cấp có thiết kế sang trọng, mang đầy đủ các tính năng và công nghệ của tai nghe tầm trung nhưng được cải tiến thêm ở một số điểm như: chống nước, công nghệ khử tiếng ồn, thời lượng pin tốt hơn…
  • Sản phẩm tiêu biểu : Sony SBH54, Elecom LBT-HS10MP, Fineblue FHD-8000