Pisen LCD Power Station 7500 mAh

J03C.008

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Với việc các thiết bị di động, đặc biệt là smartphone và table ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, trong công việc cũng như là giải trí… Vì vậy pin dự phòng cũng trở thành loại phụ kiện rất được ưa chuộng với người dùng. Nếu bạn đang cần mua một viên pin dự phòng, Pisen LCD Power Station 7500 mAh là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết kế nhỏ gọn của Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ vô cùng, bạn có thể dễ dàng bỏ túi đem theo bên người bất cứ lúc nào, hay cho vào balo, túi xách, cốp xe… sẵn sàng hỗ trợ nạp năng lượng cho sản phẩm bạn bất cứ lúc nào. Khối lượng của viên pin dự phòng này chỉ 204g.

Dung lượng 7500 mAh mạnh mẽ của Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh được nhà sản xuất trang bị viên pin có dung lượng 7500 mAh, điều này giúp cho bạn không phải lo lắng khi các thiết bị di động sẽ luôn được nạp đầy năng lượng khi cần thiết. Sản phẩm có thể sạc đầy pin cho một chiếc smartphone từ 5 lần trở lên.

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh sử dụng cổng kết nối USB thông dụng, linh động có thể sạc cho hầu hết các loại điện thoại, smartphone thế hệ mới.

Tính tiện dụng của Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Với Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh được trang bị 1 cổng sạc nguồn và 2 cổng ra, giúp cho thiết bị của bạn có thể sạc nhanh chóng mà không gặp phải bất kì trở ngại nào.

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Đồng thời Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh còn được tích hợp cả màn hình LCD thông minh giúp cho bạn biết chính xác mức năng lượng còn lại trong pin sạc. Giúp người dùng có thể lựa chọn được thời gian thích hợp để nạp năng lượng cho pin.

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh bền bỉ theo thời gian sử dụng

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Với Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh cung cấp cho người dùng thời gian chờ lên đến 7500 giờ, giúp kéo dài thời gian sử dụng, hiệu quả và kinh tế hơn so với những loại pin dự phòng khác. Đồng thời nó cũng được tích hợp phần mềm và mạch điện thông minh để đạt các tiêu chuẩn an toàn (OTP – kiểm soát nhiệt độ, OVP - tránh quá áp, SCP - tránh đoản mạch...).

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 7500 mAh với thiết kế sang trọng, chắc chắn, hiệu suất sạc tốt và độ bền ấn tượng là phụ kiện mà người dùng nên trang bị cho các thiết bị di động của mình. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, bảo hành lên đến 24 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button