Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 (PK.122)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 24 tháng(Chi tiết)
Sạc, Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3, Energizer, Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3, Energizer Hightech, Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3, Energizer Hightech Wall Charger, Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3, Energizer Hightech Wall Charger Micro USB, 2 A ACW1QEUHMC3, Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A, ACW1QEUHMC3
Xem thêm phụ kiện cũ giá tốt
- Bảo hành 6 tháng
- 1 đổi 1 trong 30 ngày

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3

Bộ sạc (bao gồm củ sạccáp sạc) là những phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ người sử dụng điện thoại di động nào. Hiện nay có khá nhiều các loại phụ kiện củ, cáp sạc trên thị trường với thiết kế, mẫu mã và giá cả khác nhau. Với độ an toàn cao, khả năng sạc nhanh, cùng với tính tương thích tốt, sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 – sản phẩm đến từ hãng Energizer sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn trong việc lựa chọn một bộ sạc ưng ý cho mình.

Thiết kế của Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 nhỏ gọn, tiện dụng

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3

Một trong những tiêu chuẩn khi mua củ sạc điện thoại của đa số mọi người là sự nhỏ gọn và sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 có thể đáp ứng được tiêu chí này. Với thiết kế nhỏ gọn này, người dùng có thể mang theo sạc trong vali, túi xách, cặp,… trong những chuyến đi chơi xa, công tác để sử dụng khi cần thiết.

Sạc nhanh hơn 75% so với sác loại sạc thông thường

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3

Sản phẩm được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge Qualcomm 2.0, nhờ đó sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 có khả năng sạc nhanh hơn 75% so với các loại sạc thông thường trên thị trường. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sử dụng.

Có khả năng cung cấp nhiều dòng output và tương thích với nhiều thiết bị cao

Bên cạnh công nghệ sạc nhanh, Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 có khả năng cung cấp nhiều dòng điện ra khác nhau (bao gồm 5V - 2A, 9V – 1.5A và 12V – 1A).

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3

Do đó, có thể sử dụng sạc cho nhiều loại thiết bị khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu năng sạc và hạn chế được hiện tương thất thoát nguồn điện.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 có độ an toàn cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3

Vì là sản phẩm đến từ hãng Energizer nên sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 đạt các chứng nhận về an toàn và chống cháy nổ chuẩn châu Âu: CE, FCC, EAC, REACH, RoHS... Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sạc.

Được tặng kèm dây sạc micro USB

Đi kèm với Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 là cáp sạc micro USB có chiều dài lên đến 1 m và tốc độ truyền tải 480 mbps, Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi không cần thiết phải mua thêm một cáp sạc micro USB.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3

Mua Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán Sạc Energizer Hightech Wall Charger Micro USB 2 A ACW1QEUHMC3 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm, có thể 1 đổi 1. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Thông số kỹ thuật