[05/04/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí trên Google Play

[05/04/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí trên Google Play

Hãy nhanh tay cập nhật và tải về những ứng dụng Android trả phí đang được miễn phí trên Google Play nào!

Mỗi ngày, đều có một vài ứng dụng Android trả phí được miễn phí tải về trên Google Play. Vì thế, hãy cùng Sforum điểm qua danh sách này và tải ngay ứng dụng yêu thích của mình về nhé.

Stay Alive VIP

58,000đ > Free | 1,152 Ratings

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh tồn khắc nghiệt trên đảo hoang. Không chỉ xây dựng, tìm kiếm lương thực mà bạn còn phải chống lại lũ quái vật nhiễm bệnh và đám người muốn phá nát ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tải Stay Alive VIP tại đây.

Farm and Click – Idle Farming Clicker PRO

23,000đ > Free | 10,826 Ratings

Nếu bạn thích trò chơi nuôi trồng nhẹ nhàng, thư giãn thì Farm and Click là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Bạn sẽ tự do trồng nhiều loại rau quả khác nhau và chăn nuôi động vật để thu hoạch, kiếm lợi.

Bạn có thể tải Farm and Click – Idle Farming Clicker PRO tại đây.

One Line Deluxe VIP – one touch drawing puzzle

41,000đ > Free | 3,418 Ratings

Rèn luyện trí não của bạn với những câu đố hóc búa. Với chỉ một đường vẽ, bạn phải tìm cách để vẽ làm sao cho đường này đi qua tất cả các điểm có trong màn chơi. Quả là một thử thách thực sự.

Bạn có thể tải One Line Deluxe VIP – one touch drawing puzzle tại đây.

Zombie City Defense

46,000đ > Free | 9,399 Ratings

Trong trò chơi, bạn tham gia vào cuộc chiến giải cứu nhân loại khỏi sự xâm lược của đội quân zombie hung bạo. Bạn sẽ trở thành chỉ huy trong cuộc chiến này. Lập kế hoạch tác chiến, xây dựng phòng thủ cùng những người còn sống sót tạo nên quân đội hùng mạnh. Bên cạnh đó, đội quân của bạn còn được trang bị hệ thống vũ khí tối tân, sức sát thương cực khủng khiếp.

Bạn có thể tải Zombie City Defense tại đây.

The House: Action-horror

6,000đ > Free | 3,721 Ratings

Một trò chơi kinh dị với góc nhìn thứ nhất cùng những âm thanh rùng rợn mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực và cực kỳ khó quên. Di chuyển liên tục và không bao giờ đứng yên để tìm cách chạy thoát khỏi một con quái vật khủng khiếp đang truy lùng bạn.

Bạn có thể tải The House: Action-horror tại đây.

Tạm kết:

Trên đây là danh sách các ứng dụng Android trả phí đang được miễn phí trên Google Play. Hãy nhanh chóng tải về ngay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.