110 USD là giá bán chiếc smartphone Android của Nokia

110 USD là giá bán chiếc smartphone Android của Nokia

Chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với tên mã Normandy dự kiến sẽ trình làng vào cuối tháng 2, tuy nhiên giá cả thiết bị này vừa mới được đăng tải trên một trang web bán lẻ tại Việt Nam.

Mặc dù Nokia thông báo họ sẽ tung ra mẫu smartphone Android giá rẻ trong thời gian tới, nhưng giá bán của thiết bị này vẫn còn là một ẩn số. Theo trang WMPoweruser cho biết, qua tham khảo một số tin rò rỉ mới nhất, Nokia X A110 (hay còn có tên Nokia Normandy và Nokia X) đã lộ diện trên trang web bán lẻ trực tuyến Việt Nam, và người sử dụng chỉ cần bỏ ra 110 USD là có thể sở hữu một chiếc.

Những tin đồn về thiết bị hệ điều hành Android của Nokia đang trôi nổi trên mạng nhiều tháng nay, và chiếc máy này sẽ được Nokia hướng đến những thị trường đang phát triển. Bên cạnh đó, theo vô số nguồn tin, chiếc máy này sẽ không thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play được. Thay vào đó, Nokia và Microsoft sẽ phải thiết kế nên những dịch vụ độc quyền khác như Here maps và Mix Radio. Nokia cũng sẽ cung cấp hệ thống cửa hàng ứng dụng riêng cho những thiết bị Android của hãng trong tương lại với những ứng dụng nổi tiếng như Skype, Facebook, Twitter,….

Theo dự kiến, Nokia sẽ tổ chức cuộc họp báo tại hội nghị MWC ở Barcelona vào ngày 24 tháng 2, và đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để hãng tung ra sản phẩm này.

 

Theo Cnet

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.