Dù là 18+, tựa game Made in Abyss từ Nhật Bản vẫn sẽ tươi sáng và đầy màu sắc

Dù là 18+, tựa game Made in Abyss từ Nhật Bản vẫn sẽ tươi sáng và đầy màu sắc

Studio Nhật Bản Spike Chunsoft vừa tung ra một loạt screenshot mới toanh để “khoe hàng” cho game thủ biết tựa game Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness sẽ trông như thế nào.

Được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng là hắc ám Made in Abyss, tựa RPG của Spike Chunsoft được phát triển dưới sự giám sát của tác giả manga Akihito Tsukushi nhằm đảm bảo cốt truyện của game không đi lạc quá xa so với bộ truyện gốc. Trò chơi này cho phép game thủ tạo ra một nhân vật mới toanh của riêng mình, sau đó tham gia vào câu chuyện của game cùng Riko và các nhân vật quen thuộc khác trong bộ truyện.

Theo những hình ảnh screenshot mới được công bố, tính năng tạo nhân vật cho game Made in Abyss sẽ cho phép người chơi lựa chọn từ nhiều kiểu khuôn mặt và kiểu tóc khác nhau. Nó cũng sẽ cho phép họ sửa đổi màu tóc, da và trang phục của nhân vật. Người chơi cũng có thể đặt màu mắt phải và trái riêng biệt để tạo ra một nhân vật mắc chứng dị sắc tố thường rất được ưa chuộng trong manga và anime.

Một điều đáng chú ý là ngoài các tình tiết quen thuộc đã xuất hiện trong manga và anime, trò chơi Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness cũng sẽ có một phần cốt truyện mới toanh chưa từng được kể trong bộ truyện gốc. Bạn sẽ là một Cave Raider tân thủ, vừa mới vào nghề chỉ vài ngày sau khi Riko và Reg lên đường khám phá Abyss. Sau khi đi đủ xa trong câu chuyện riêng của mình, người chơi mới có thể gặp gỡ Riko và Reg rồi cùng họ khám phá Abyss.

Theo những gì Sforum được biết, Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness sẽ được phát hành trên toàn thế giới trên PC và các hệ game console PlayStation 4, Nintendo Switch vào năm 2022. Spike Chunsoft sẽ đảm bảo hình ảnh của trò chơi sẽ đúng với bản chất đẫm máu của manga và anime gốc. Tại Nhật Bản, trò chơi được đánh giá độ tuổi CERO Z, tức chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.