Motorola Migrate cập nhật: ứng dụng từ Moto cho phép chuyển dữ liệu từ iCloud sang các máy Moto

Motorola Migrate cập nhật: ứng dụng từ Moto cho phép chuyển dữ liệu từ iCloud sang các máy Moto

Vừa xong thì Motorola mới cho ra mắt ứng dụng Moto Migrate, ứng dụng này giúp cho người dùng có thể xuất dữ liệu từ dịch vụ iCloud của Apple tới các máy của Motorola.

Cụ thể là khi sử dụng ứng dụng này thì người dùng dễ dàng di chuyển dữ liệu từ một chiếc điện thoại iPhone sang các thiết bị đời mới của Moto (Moto X, Moto G, Droid Maxx, Droid Ultra hay Droid Mini). Tiến trình chuyển dữ liệu này rất chuyên nghiệp và tiện lợi, ngoài ra nó còn thật đơn giản cho những ai hay đổi điện thoại. Giờ đây nếu như bạn chuyển từ iPhone sang các thiết bị Moto thì không phải lo khoản dữ liệu hàng đống trên máy cũ của bạn nữa nhé. Vậy ứng dụng này nó sẽ import được những dữ liệu gì ? Tất cả những gì bạn có thể chuyển được bao gồm: Ảnh, danh bạ và các event từ lịch.

0

Nếu như bạn nào đang xài Moto thì có thể tải ứng dụng trên về dùng thử. Như vậy là anh em công nghệ lại có thêm 1 cách nữa để chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy Android, cụ thể là các máy của Motorola.

Hình ảnh import từ iCloud sang Moto

1 2

3

54 7 8

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.