5 ứng dụng của cảm biến vân tay

5 ứng dụng của cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay trên điệu thoại đã trở thành 1 tính năng thời thượng ở thời điểm hiện tại khi hầu hết flagship của các hãng đều đã trang bị tính năng này. Dĩ nhiên là cảm biến này rồi sẽ còn được phát triển nữa, và hiện tại, phần lớn người dùng cảm biến vân tay có lẽ là sử dụng sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone 5s vì lần đầu tiên cảm biến này được đông đảo người dùng biết đến là khi được giới thiệu cùng TouchID của Apple ( trước đó năm 2007, Toshiba đã có chiếc Portege G900 cũng trang bị cảm biến vân tay ). Sắp tới đây, sẽ có nhiều nữa những sản phẩm ở các cấp từ trung cấp đến phổ thông có được tính năng này.

Hiện mọi người dùng đều quan tâm đến 2 yếu tố của tính năng này, đó là tốc độ và độ chính xác. Và đến thời điểm hiện tại có thể nói cảm biến vân tay đã được hoàn thiện khá tốt. Vì thế, câu hỏi tiếp theo đó là ngoài việc bảo mật điện thoại tốt hơn thì chúng ta có thể làm gì với cảm biến này? Dù vẫn mới chỉ có ít ứng dụng tuy nhiên cũng có thể liệt kê ra top 5 ứng dụng của cảm biến này:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.