Ấn tượng trước mẫu thiết kế smartphone lạ mang thương hiệu Xiaomi

Ấn tượng trước mẫu thiết kế smartphone lạ mang thương hiệu Xiaomi

Mặc dù Xiaomi đã có nhiều sự đổi mới về các sản phẩm công nghệ, smartphone, tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn muốn có một sự đột phá, đặc biệt là về thiết kế để nó trở nên độc đáo, khác lạ hơn so với phần còn lại của thế giới điện thoại.

Mới đây, nhà thiết kế mang tên Yifan Hu đã chia sẻ một mẫu thiết kế smartphone Xiaomi hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những viên sỏi trên bờ sông.

Bạn sẽ thấy cụm camera rất lạ mắt, giống như một viên sỏi nằm trên bãi cát trắng mịn vậy. Màn hình mặt trước với viền cạnh rất hẹp, được thiết kế bo cong khiến chúng ta có cảm giác như dòng Nokia Lumia đang hồi sinh.

Chưa hết, lỗ khoét trên màn hình dành cho camera selfie cũng rất gọn nhỏ, các nút bấm vật lý ở các cạnh cũng vậy, đặc biệt là có cả nút tắt tiếng, giống như trên iPhone.

Mẫu concept này có các màu sắc gồm Hồng, Xám, Xanh lá cây, Xanh dương và Trắng. Nhìn chung, đây là một mẫu thiết kế hết sức lạ mắt và cuốn hút người xem. Hy vọng Xiaomi sẽ “để ý” và tung ra những mẫu smartphone tương tự trong tương lai.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.