Android 4.4.3 đang được tiến hành thử nghiệm

Android 4.4.3 đang được tiến hành thử nghiệm

Theo @LLabTooFeR – một nhân vật rò rỉ thông tin có tiếng trên mạng, có vẻ như một phiên bản Android mới đang được thử nghiệm. Nó không phải là Android 4.5, mà sẽ là Android 4.4.3.

nexus5358283726361

Số hiệu phiên bản này được cho là KTU72B. Android 4.4.3 sẽ sửa một vài lỗi còn tồn tại ở bản 4.4.2 và trên Nexus 5. Một trong các lỗi đó là ở camera, khi mà dòng Nexus vẫn luôn phải nhận những đánh giá về chất lượng camera khá tệ, cho dù đã có nhiều cập nhật cho bộ phận này kể từ khi KitKat lần đầu xuất hiện. Hồi tháng 12, Google đưa ra Android 4.4.1 mang lại vài thay đổi để camera chụp đẹp hơn, một trong số đó là tốc độ màn trập nhanh hơn rất nhiều so với trước. Dù vậy thì Nexus 5 vẫn không phải là điện thoại Android chụp ảnh đẹp nhất.

nexus-5-35828372-6428

Khi mà @LLabTooFeR nói rằng có gì đó đang được thử nghiệm thì có nghĩa là nó đang trong tay HTC để thử trên chiếc HTC One phiên bản Google Play, bởi nhân vật này là một người nổi tiếng với việc chuyên tiết lộ về HTC và thiết bị của hãng này. Chúng ta sẽ sớm được thấy cập nhật đến với những chiếc Nexus cũng như toàn bộ dòng Google Play.

Bởi 4.4.3 là một bản sửa lỗi nho nhỏ, nên có lẽ ta sẽ có được nó trong vài tuần tới, trước khi sự kiện dành cho nhà phát triển thường niên Google I/O diễn ra vào tháng 6. Bản cập nhật lớn tiếp theo, có thể là Android 4.5, nhiều khả năng sẽ cập bến vào đúng dịp Google I/O hoặc sau đó ít lâu, bởi năm ngoái thì chúng ta đã không được đón nhận bất kì một bản Android mới nào.

Với những ai đang sở hữu một chiếc Nexus 5 và gặp vấn đề liên quan đến camera, hy vọng lại tiếp tục được nhen nhóm.

Nguồn: Android Headlines

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.