Ảnh chụp màn hình của chiếc điện thoại Nokia chạy Android, kết hợp giữa phong cách Windows Phone và Asha OS

Ảnh chụp màn hình của chiếc điện thoại Nokia chạy Android, kết hợp giữa phong cách Windows Phone và Asha OS

Theo chân tài khoản Twitter nổi tiếng về những thông tin công nghệ rò rỉ @evleaks đưa chúng ta ngày càng gần với chiếc Nokia chạy Android đầu tiên với tên mã Nornamdy

Hôm nay, chúng ta may mắn được thấy ảnh chụp màn hình Homescreen của thiết bị với giao diện gợi nhớ tới phong cách “lát gạch” của Windows Phone. Những ứng dụng được cài đặt như Facebook, Skype, Vine, Viber hay thậm chí cả BBM có lẽ là của nền tảng Android chứ không phải là ứng dụng riêng của Asha OS nữa…mọi thứ trông có vẻ đã hoàn thiện, sẵn sàng để trình làng.

gsmarena_001 (5)

Ngoài ứng dụng thì thanh thông báo trạng thái giống y hệt cách mà Android tiêu chuẩn có như đồng hồ, thời lượng pin, báo kết nối ở bên góc phải còn phần bên trái sẽ là các cảnh báo (SMS, cuộc gọi nhỡ, Notification mới)

Theo như bức ảnh chúng ta sẽ có một khu vực Homescreen với các Widget được đưa ra ngoài. Khu vực thứ 2 là Recent, có thể đây là chỗ quản lý đa nhiệm của Nokia với không chỉ là tắt mở ứng dụng mà nó còn cho phép theo dõi quá trình hoạt động, sự kiện của máy theo thời gian thực như tính năng Fast lane của Asha OS.

Nokia Normandy đang từng bước hoàn thiện và được cho là sẽ được trình làng vào ngày 25 tháng 3 năm nay. Nếu tất cả là sự thật thì chúc mừng những người dùng ngày đêm mong ước một chiếc Nokia chạy Android nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.