Ảnh chụp thử từ Phablet Xperia T2 Ultra

Ảnh chụp thử từ Phablet Xperia T2 Ultra

Xperia T2 Ultra là mẫu phablet đầu tiên của Sony trong năm nay với cấu hình tầm trung: Snapdragon 400 lõi tứ, ram 1GB, màn hình Hd 720p tấm nền IPS và camera 13 mpx. Thiết kế của máy mỏng đẹp cùng viền màn hình siêu mỏng, gần tương đương với Xperia ZL của năm ngoái.

Những bức ảnh dưới đây được chụp từ 2 thiết bị từ 2 nhà mạng khác nhau tại Trung Quốc nhưng chạy trên cùng 1 bản firmware mang mã hiệu 19.0.D.0.251 và có độ phân giải 8,7 mpx.

Xperia-T2-Ultra-dual-sample_1 Xperia-T2-Ultra-dual-sample_2 Xperia-T2-Ultra-dual-sample_4 Xperia-T2-Ultra-dual-sample_5 Xperia-T2-Ultra-dual-sample_7 Xperia-T2-Ultra-dual-sample_9

Nhìn chung, chất lượng ảnh từ T2 ultra khá tốt, mặc dù trong 1 vài trường hợp máy vẫn cho ra những tấm ảnh bị “ám sương”. Ảnh chụp cận cảnh xóa phông khá cùng độ chi tiết cao. Ảnh chụp thiếu sáng cũng không bị noise nhiều.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.