Thêm ảnh Galaxy Tab S – Dòng máy tính bảng cao cấp mới của Samsung ?

Thêm ảnh Galaxy Tab S – Dòng máy tính bảng cao cấp mới của Samsung ?

Nếu như với điện thoại Samsung có dòng sản phẩm Galaxy S danh tiếng thì với máy tính bảng phân khúc này dường như vẫn bỏ ngỏ. Samsung hiện đang có dòng Galaxy Tab tầm trung, Tab lite giá rẻ và TabPRO cho một số thị trường cao cấp ngoài ra dòng sản phẩm Note 10.1 cũng thuộc phân khúc cao cấp nhấn mạnh vào khả năng hỗ công việc. Chính vì thế Samsung đang được cho là chuẩn bị tung ra dòng máy tính bảng cao cấp mới Galaxy Tab S nhấn mạnh vào khả năng giải trí, trải nghiệm cao cấp.

Samsung-Galaxy-Tab-S-105-SMT800-FCC-photos-02

Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ của sản phẩm xuất hiện trên mạng. Máy có thiết kế khá tương đồng với các dòng cũ trong năm 2013 với phím home vật lý, hai phím cảm ứng ở mặt trước, còn mặt sau chính là họa tiết “huyền thoại” tương tự như của Galaxy S5. Đây là phiên bản màn hình 10.1-inch, hoạt động chủ yếu theo chiều ngang. Có vẻ như viền sẽ được làn bằng kim loại, trông có hoàn thiện khá tinh xảo và chắc chắn.

Samsung-Galaxy-Tab-S-105-SMT800-FCC-photos-03

Samsung-Galaxy-Tab-S-105-SMT800-FCC-photos-05 Samsung-Galaxy-Tab-S-105-SMT800-FCC-photos-04 Samsung-Galaxy-Tab-S-105-SMT800-FCC-photos-01

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.