Với ngày ra mắt của Galaxy S8 tới gần, các fan trung thành của Samsung đang háo hức hơn bao giờ hết. Những hình ảnh thực tế của siêu phẩm này vừa bị rò rỉ, xác nhận các thông tin mà những tin đồn trước đây phỏng đoán.

Trước đây, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết rằng Galaxy S8 sẽ có tới ít nhất 7 phối màu bao gồm Gold, Silver, Bright Black, Matt Black, Blue, Orchid và Pink. Trong số đó, phối màu “Bright Black” có lẽ sẽ là đối thủ của iPhone Jet Black khi cả hai cùng có bề ngoài màu đen bóng.

Những bức ảnh được rò rỉ dưới đây cho thấy rằng phối màu này chắc chắn sẽ được phát hành và không chỉ còn là mẫu prototype. Thêm vào đó, các tin đồ về cảm biến vân tay nay cũng đã được hoàn toàn xác nhận.

Rò rỉ ảnh thực tế của Galaxy S8 màu đen bóng

Trong các bức ảnh, ta thấy được mặt sau của máy với logo Samsung, camera sau cùng với đèn flash, cảm biến nhịp tim ở bên tay trái và cảm biến vân tay ở bên còn lại. Ngoài ra, ta cũng thấy được các cạnh của màn hình cùng các góc của thiết bị được bo tròn.

Rò rỉ ảnh thực tế của Galaxy S8 màu đen bóng

Galaxy S8 được hi vọng sẽ ra mắt vào cuối tháng này và lên kệ trong tháng 4. Đây sẽ là flagship mới nhất của Samsung và giá của sản phẩm được cho là sẽ đạt ngưỡng 1000 USD (khoảng 22 triệu VND).