Ảnh thực tế rõ nét của Nokia Normandy

Ảnh thực tế rõ nét của Nokia Normandy

Đây không phải lần đầu tiên những hình ảnh rò rỉ về mẫu điện thoại chạy Android đầu tiên của Nokia xuất hiện. Nhưng lần này những hình ảnh thực tế cực kỳ rõ nét và có vẻ như đây là một phiên bản thương mại chứ không còn là thử nghiệm như những lần trước.

nokia-x-04

Thiết kế của Nokia X (Normandy) mang phong cách Asha với các góc cạnh được làm khá vuông vức, cạnh phải là phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn. Máy vẫn sẽ có một phím “back” nằm phía dưới màn hình phục vụ cho các thao tác của Android tùy biến. Cấu hình máy ở mức tầm thấp với chip lõi kép tốc độ 1,2GHz, ram 512Mb, Camera 5 MP và không có đèn flash…

nokia-x-02 nokia-x-01

Về phần mềm, giao diện Nokia X lấy cảm hứng từ giao diện Metro UI trên Windows Phone, Tuy chạy Android nhưng máy sẽ không có gian hàng Play Store, thay vào đó là một kho ứng dụng riêng biệt do chính Nokia phát triển và cùng với đó những dịch vụ của Google cũng lần lượt được thay thế bằng của Nokia như HERE maps, Nokia Music…

normandy

Máy sẽ được giới thiệu tại MWC 2014 tới đây và được bán ra thị trường không lau sau đó với giá dự đoán khoảng 2,5 triệu VNĐ cho phiên bản 2 sim.

Theo: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.