AnTuTu công bố BXH 10 smartphone mạnh nhất, tràn ngập máy SD821 nhưng vẫn thua iPhone 7

AnTuTu công bố BXH 10 smartphone mạnh nhất, tràn ngập máy SD821 nhưng vẫn thua iPhone 7

Dưới đây là danh sách các smartphone có hiệu năng lọt vào top 10 của tháng Mười Một do AnTuTu tổng hợp. Với một vài flagship đến từ Trung Quốc vừa được ra mắt, danh sách này đã có một vài thay đổi so với tháng trước.

Xiaomi Mi Note 2 và Huawei Mate 9 chính là hai cái tên mới được góp mặt trong danh sách của tháng Mười Một. Mặc dù mới được ra mắt gần đây, OnePlus 3T và Meizu Pro 6 Plus lại không có trong danh sách. Thay vào đó, hai sản phẩm trên sẽ có mặt trong tháng Mười Hai, khi dữ liệu về hiệu năng được thu thập đầy đủ.

antutu-top-10-nov

Về hiệu năng, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus của Apple vẫn giữ ngôi vương. Chiếc smartphone chạy Android có hiệu năng tốt nhất chính là LeEco Le Pro 3, một sản phẩm đáng tiền trong phân khúc 7 triệu VND. Nối bước Le Pro 3 lần lượt là Mi 5S Plus và Smartisan M1L. Hai cái tên tiếp theo chính là tân binh Xiaomi Mi Note 2 với số điểm trung bình 148,532 và Huawei Mate 9, điểm số trung bình đạt 146,942.

top 10 smartphone

Sự góp mặt của Mate 9 cho thấy vi xử lý của Huawei đã có những bước tiến vượt bậc trong các năm gần đây. AnTuTu cho biết rằng Huawei đã tung ra bản cập nhật mới nhằm gỡ bỏ giới hạn nhiệt độ trên con chip Kirin 960, giúp cho GPU hoạt động hết công suất. Nhìn vào top 10 smartphone chạy Android, ta dễ dàng thấy rằng 5 trong 6 chiếc điện thoại hàng đầu của tháng Mười Một sử dụng con chip Snapdragon 821.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.