Apple AR Glass đang trong giai đoạn phát triển thiết kế, ra mắt vào cuối năm 2024

Apple AR Glass đang trong giai đoạn phát triển thiết kế, ra mắt vào cuối năm 2024

Khi Apple chuẩn bị ra mắt kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR của mình vào cuối năm nay, sản phẩm AR Glass của công ty được cho là sẽ xuất hiện vào năm 2024.

Theo ghi chú của nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research được 9to5Mac nhìn thấy, thiết bị này hiện đã bước vào giai đoạn phát triển thiết kế.

Tuần trước, Pu nói rằng Luxshare sẽ vẫn là một trong những nhà cung cấp thiết bị chính của Apple từ cuối năm 2022 đến năm 2024. Ngoài ra, sản phẩm AR Glass của công ty sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Bây giờ, anh ấy cung cấp thêm một chút thông tin, bằng cách cho biết Apple AR Glass đã bước vào quá trình phát triển thiết kế, với một nguyên mẫu sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay và sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2024.

Đây là một trong những mẩu tin đầu tiên mà chúng ta nhận được từ phần cứng của thiết bị này kể từ khi tất cả các tin đồn đều hướng về kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR. Khác với chiếc sản phẩm AR/VR này, có thể được công bố vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, AR Glass của Apple sẽ tập trung 100% vào công nghệ thực tế ảo tăng cường và theo một phân tích thì nó có thể thay thế iPhone trong 10 năm nữa. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac