Apple AR thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2024 với thiết kế nhẹ hơn, hệ thống pin được thiết kế lại…

Apple AR thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2024 với thiết kế nhẹ hơn, hệ thống pin được thiết kế lại…

Apple đang làm việc trên chiếc kính thực tế ảo tăng cường AR thế hệ thứ hai của mình, có thiết kế nhẹ hơn, áp dụng hệ thống pin mới và bộ vi xử lý nhanh hơn, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết.

Apple được cho là sẽ ra mắt chiếc kính thực tế ảo tăng cường AR thế hệ đầu tiên của mình vào năm 2022. Thiết bị trước đây đã được báo cáo là đi kèm bộ xử lý với sức mạnh tương đương máy Mac và sẽ có thể sử dụng độc lập với iPhone, theo Kuo. Kuo hôm nay cho biết, thế hệ thứ hai của Apple AR dự định ra mắt vào năm 2024, sẽ có thiết kế nhẹ hơn so với thế hệ đầu tiên, cũng như hệ thống pin và vi xử lý mới.

Trong báo cáo của mình ngày hôm nay, Kuo cũng chia sẻ một số chi tiết mới về thế hệ kính AR đầu tiên của Apple, bao gồm việc nó sẽ nặng khoảng 300 đến 400g và sẽ có thể “chuyển đổi liền mạch giữa AR và VR để mang lại trải nghiệm sáng tạo hơn”.

Kính AR đầu tiên của Apple dự kiến ​​sẽ là một sản phẩm hướng đến các nhà phát triển tập trung vào giao tiếp, đa phương tiện và chơi game. Theo Kuo, dòng sản phẩm kính AR của Apple cuối cùng cũng có thể thay thế iPhone sau 10 năm nữa.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors