Apple chuẩn bị cập nhật phần mềm sửa lỗi nhận diện vân tay trên iPhone 5S

Apple chuẩn bị cập nhật phần mềm sửa lỗi nhận diện vân tay trên iPhone 5S

Nguồn tin của AppleInsider cho hay Apple đang chuẩn bị ra mắt bản cập nhật phần mềm mới để cải thiện khả năng nhận diện vân tay của Touch ID trên iPhone 5s.

[​IMG]

Nhiều người dùng iPhone 5s phàn nàn Touch ID, tính năng nhận diện vân tay Apple mới giới thiệu, không nhạy sau nhiều lần sử dụng. Do đó, nguồn tin cho biết Apple tiếp tục làm việc cùng AutenTec – công ty hãng mua lại năm 2012 – để sớm phát hành bản cập nhật sửa lỗi này. Tuy nhiên, không rõ nó có đi kèm trong phiên bản iOS 7.1. hay không.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý Touch ID không hoạt động tốt nếu ngón tay người dùng bị tổn thương mô làm cho dấu vân tay không nhận diện được, hoặc ngón tay bị ướt/sưng cũng dẫn đến hiện tượng kể trên.

Trong năm tới, Apple và AuthenTec sẽ nâng cấp giải pháp vân tay khi phát triển vỏ sapphire để bảo vệ cảm biến tích hợp trong nút home của iPhone 5s.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.