Apple tung ra iOS 10.2.1, vẫn chưa sửa lỗi tin nhắn làm đơ máy

Apple tung ra iOS 10.2.1, vẫn chưa sửa lỗi tin nhắn làm đơ máy

Apple vừa gửi đi bản cập nhật iOS 10.2.1 từ chiều hôm qua, nhưng thực tế thì nó không đúng với kì vọng của người dùng lắm.

Dung lượng của bản cập nhật iOS 10.2.1 này chỉ vỏn vẹn 72.2MB, tức là chúng ta có thể hiểu ngay, nó chỉ là một bản vá lỗi chứ không mang lại tính năng gì mới. Thậm chí, lỗi phần mềm liên quan tới tin nhắn SMS có thể gây đơ máy trong vài phút cũng chưa được Apple sửa lại.

Bản cập nhật hiện đã cho phép tải qua OTA hoặc qua iTunes. Nếu chưa thấy, bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Cập nhật Phần mềm để kiểm tra lại. Nếu vẫn chưa thấy, hãy yên tâm là Apple sẽ sớm gửi đến máy của bạn ngay trong những ngày tới.

Nếu kì vọng vào những thay đổi lớn, hãy chờ đợi bản cập nhật iOS 10.3 hứa hẹn mang lại các tính năng mới như “Theater Mode” để tăng trải nghiệm cho cả mình và những người xem khác trong rạp phim bằng cách tự động giảm độ sáng màn hình và tắt chuông báo. Lẽ ra iOS 10.3 phải được tung ra từ ngày 10/1, nhưng vì lý do nào đó, Apple đã phải hoãn lại và chưa đưa ra thời điểm chính xác.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.