Apple Music beta chính thức lên sóng Play Store, miễn phí 3 tháng dùng thử

Apple Music beta chính thức lên sóng Play Store, miễn phí 3 tháng dùng thử

Vậy là sau vài tháng chờ đợi, ứng dụng nghe nhạc Apple Music cũng đã chính thức được Apple đưa lên Google Play Store dành cho các thiết bị Android. Đây mới là ứng dụng “chính chủ” thứ 2 mà Apple tạo cho Android, hiện mới chỉ là bản thử nghiệm beta và cũng đã có không ít lượt đánh giá 1 sao từ phía người dùng Android.

2015-11-11 02.50.08 1Ứng dụng này hiện có thể tải về miễn phí, nhưng để sử dụng được các tính năng chính, thậm chí là chỉ “nghe nhạc” thôi, bạn cũng cần phải đăng kí một tài khoản Apple ID và kết nối với một thẻ ngân hàng, vân vân và mây mây – điều mà từ trước tới nay rất ít khi gặp phải với các ứng dụng Android. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản Apple ID nhưng lại dùng thử 3 tháng trên các thiết bị của Apple rồi thì cũng không được dùng thử trên Android nữa.

Hiện tại, bởi mới là bản beta nên ứng dụng này vẫn còn không ít lỗi cần sửa, và nhà Táo  cũng đã khéo léo biến đổi đôi chút giao diện của Apple Music để phù hợp hơn với Android, ví dụ như trang menu vuốt từ trái sang. Tuy nhiên, một số phần nhỏ thì không hiểu sao lại mang giao diện 3D xấu xí từ thời iOS 6 chứ không phải iOS 9 hiện tại.

Dưới đây là một vài ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Apple Music, bạn có thể tải về dùng thử tại đây nếu muốn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.