Apple phát hành bản beta thứ ba của iOS 15.2 và iPadOS 15.2 cho các nhà phát triển, bổ sung nhiều tính năng mới

Apple phát hành bản beta thứ ba của iOS 15.2 và iPadOS 15.2 cho các nhà phát triển, bổ sung nhiều tính năng mới

Bản beta thứ ba của iOS 15.2 và iPadOS 15.2 ngoài tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thì nó mang đến một vài thay đổi nhỏ về tính năng trong các ứng dụng để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Apple hôm nay đã phát hành iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 3 cho các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm. Được biết, bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ 1 tuần sau khi bản beta thứ hai  của các hệ điều hành này được tung ra.

Hiện tại, iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 3 đã có sẵn cho các nhà phát triển thông qua bản cập nhật qua mạng trong ứng dụng Cài đặt. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để phát hành cho tất cả các nhà phát triển đã đăng ký.

Hai bản beta đầu tiên của iOS 15.2 và iPadOS 15.2 đã giúp bổ sung một vài tính năng mới chưa được phát hành của iOS 15, và bản beta 3 cũng mang đến điều tương tự. Theo đó, bản beta mới nhất thêm một nút nút chuyển đổi “Macro Control” được đổi tên trong phần Camera của ứng dụng Setting giúp người dùng có thể bật tắt tính năng macro thủ công đã được thêm trong bản beta thứ hai. Ngoài ra, iOS 15.2 beta 3 còn cải tiến ứng dụng Reminders, giúp các tags có thể được đổi tên và xóa hàng loạt. Cuối cùng, nó dự kiến cũng giúp sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng các thiết bị cũ để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Bên cạnh iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 3 Apple hôm nay cũng đã phát hành tvOS 15.2 beta 3 cho Apple TV. Ngoài ra còn có watchOS 8.3 beta 3 cho Apple Watch và bản beta thứ 3 của hệ điều hành macOS Monterey 12.1. Chúng dường như chỉ là các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho thiết bị.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors