Apple phát hành iOS 16 phiên bản public beta thứ 3 với hiển thị phần trăm pin và hơn thế nữa

Apple phát hành iOS 16 phiên bản public beta thứ 3 với hiển thị phần trăm pin và hơn thế nữa

Sau khi phát hành iOS 16 beta 5, Apple tiếp tục phát hành bản public beta thứ ba. Cùng với phiên bản này, công ty cũng tung ra các bản public beta mới của macOS Ventura, watchOS 9, iPadOS 16, tvOS 16 và HomePod 16. 

Bản cập nhật này được tung ra chỉ vài tuần sau khi Apple phát hành bản beta công khai thứ hai của iOS 16 cho người dùng đã đăng ký chương trình Beta.

Đối với iOS 16, một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là với iMessage:

  • Chỉnh sửa tin nhắn: Trong 15 phút đầu tiên, người dùng có thể thực hiện tối đa năm lần chỉnh sửa đối với một tin nhắn nhất định và người nhận sẽ có thể xem lịch sửa chỉnh sửa từng được thực hiện đối với tin nhắn.
  • Thu hồi: Thu hồi bất cứ tin nhắn nào trong tối đa hai phút sau khi gửi.
  • Đánh dấu chưa đọc: Đánh dấu tin nhắn là chưa đọc khi bạn không có thời gian trả lời nhưng vẫn muốn trả lời người gửi sau.

Với iOS 16 beta 5, Apple đã mang đến biểu tượng phần trăm pin mới. Người dùng iPhone cuối cùng cũng có thể nhìn thấy phần trăm pin trên thanh trạng thái lần đầu tiên sau 5 năm.

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký chương trình thử nghiệm public beta của Apple, bạn có thể thực hiện việc này thông qua trang web của Apple. Phiên bản phần mềm mới của Apple sẽ không được hoàn thiện cho đến mùa thu, tại thời điểm đó, iOS 16 sẽ được phát hành cho tất cả mọi người. Người dùng phiên bản public beta có thể sẽ còn gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac