Apple phát hành macOS Catalina 10.15.7 để sửa lỗi Wi-Fi cho máy Mac, mời bạn cập nhật

Apple phát hành macOS Catalina 10.15.7 để sửa lỗi Wi-Fi cho máy Mac, mời bạn cập nhật

Bên cạnh iOS 14.0.1 và iPadOS 14.0.1, Apple hôm nay đã phát hành macOS Catalina 10.15.7, bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành macOS Catalina‌.

Được biết, macOS Catalina‌ 10.15.7 ngoài cải thiện hiệu năng thì nó còn giúp sửa một số lỗi mà người dùng Mac gặp phải trong thời gian qua.

Cụ thể, theo ghi chú phát hành của Apple thì macOS Catalina‌ 10.15.7 giải quyết sự cố trong đó macOS sẽ không tự động kết nối với WiFi. Nó còn sửa một lỗi có thể ngăn các tệp đồng bộ hóa qua iCloud Drive. Đáng chú ý, macOS Catalina‌ 10.15.7 còn khắc phục lỗi màn hình xuất hiện một đường màu trắng nhấp nhấp trên chiếc iMac 2020 phiên bản dùng GPU Radeon Pro 5700 XT.

Bản ghi chú phát hành đầy đủ của Apple như sau:

‌MacOS Catalina‌ 10.15.7 cung cấp các bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi quan trọng cho máy Mac của bạn.

– Khắc phục sự cố trong đó macOS không tự động kết nối với mạng Wi-Fi

– Khắc phục sự cố có thể ngăn các tệp đồng bộ hóa qua ‌ iCloud Drive‌

– Khắc phục sự cố đồ họa có thể xảy ra trên ‌iMac‌ (Retina 5K, 27-inch 2020) với GPU Radeon Pro 5700 XT

Một số tính năng có thể không khả dụng cho tất cả các khu vực hoặc trên tất cả các thiết bị của Apple. Để biết thông tin chi tiết về nội dung bảo mật của bản cập nhật này, vui lòng truy cập: https://support.apple.com/kb/HT201222

Được biết, kể từ khi ‌iMac‌ 27 inch ra mắt vào tháng 8, đã có nhiều phàn nàn về lỗi đồ họa trên phiên bản dùng GPU 5700 XT cao cấp hơn. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ thấy một đường kẻ ngang màu trắng nhấp nháy và không rõ đó là vấn đề phần mềm hay phần cứng, và bản sửa lỗi hôm nay cho thấy rằng đó thực sự là một lỗi liên quan đến phần mềm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors