Apple Ring đang trong quá trình phát triển để cạnh tranh với Galaxy Ring của Samsung

Apple Ring đang trong quá trình phát triển để cạnh tranh với Galaxy Ring của Samsung

Một nguồn tin từ Electronic Times cho biết Apple đang nghiên cứu một phụ kiện "Ring" mới để đo các chỉ số sức khỏe khác nhau, nhưng sản phẩm này còn lâu mới ra mắt.

Apple đã đi sâu vào lĩnh vực sức khỏe với việc ra mắt Apple Watch vào năm 2015. Thiết bị đeo này bao gồm một loạt cảm biến đo lường các chỉ số sức khỏe khác nhau. Hơn nữa, Apple Watch đã đi được một chặng đường dài và công ty đã dần hoàn thiện các thuật toán được thiết kế để theo dõi sức khỏe của bạn mọi lúc. Chiếc nhẫn được đồn đại của Apple sẽ nâng cao hơn nữa nỗ lực của công ty trong việc cung cấp các tính năng liên quan đến sức khỏe cho khách hàng.

Nguồn tin cho biết Apple đã nghiên cứu phát triển chiếc Ring của mình được một thời gian. Tuy nhiên, công ty đang phân tích xem thị trường sẽ phản ứng thế nào với phụ kiện dạng nhẫn dành cho các tính năng liên quan đến sức khỏe. Samsung đã nhá hàng Galaxy Ring tại sự kiện ra mắt S24 và khả năng cao sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked nửa cuối năm 2024. Điều này sẽ mang đến cho Apple cơ hội hoàn hảo để kiểm tra tình hình thị trường và liệu thiết bị đeo có khả thi hay không.

Oura Ring - dòng nhẫn theo dõi sức khỏe đã có trên thị trường từ lâu
Oura Ring - dòng nhẫn theo dõi sức khỏe đã có trên thị trường từ lâu

Apple Ring sẽ có giá thấp hơn đáng kể so với Apple Watch vì đây là một thiết bị chuyên dụng nhằm đo lường các chỉ số sức khỏe. Chiếc nhẫn có khả năng sẽ loại bỏ bất kỳ tính năng bổ sung nào. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về thiết bị đeo này cực kỳ khan hiếm và vẫn còn phải xem công ty định vị nó như thế nào.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin chi tiết về Apple Ring. Công ty đã nộp rất nhiều bằng sáng chế mô tả chi tiết một thiết bị giống như chiếc nhẫn phục vụ cho các phép đo liên quan đến sức khỏe. Hiện tại, Oura thống trị thị trường với Oura Ring hoạt động từ năm 2015. Công ty đã tung ra sản phẩm thế hệ thứ ba có thể đo nhiệt độ cơ thể và chu kỳ kinh nguyệt, thời lượng pin kéo dài cả tuần chỉ với một lần sạc. Có khả năng, Apple có thể đang làm việc để cung cấp công nghệ tương tự.

Xem thêm: Samsung Galaxy Ring sẽ ra mắt với 3 phối màu khác nhau

Apple Ring còn lâu mới được ra mắt tuy nhiên nếu bạn đang quan tâm đến một thiết bị theo dõi sức khỏe đến từ Apple thì hãy tham khảo ngay các mẫu Apple Watch đang có mức giá hấp dẫn tại CellphoneS nhé:

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp