Apple tái phát hành iPhone 4 tại Ấn Độ giá 5 triệu cho phiên bản 8GB

Apple tái phát hành iPhone 4 tại Ấn Độ giá 5 triệu cho phiên bản 8GB

Apple đang được cho là sẽ tái phát hành iPhone 4 ở Ấn Độ, đặc biệt là phân bản 8GB, theo thời báo kinh tế India. Động thái này của Apple nhằm thúc đẩy doanh số tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới này. Ngoài ra mục đích quan trọng không kém là để cạnh tranh vói sự bùng nổ của các thiết bị thông minh giá rẻ đến từ đối thủ Android và Windows Phone 8.

gsmarena_001

Iphone 4 được ra mắt vào năm 2010, đến nay đã có khoảng hơn 3 năm tuổi đời nhưng vẫn được săn đón bởi khá nhiều tín đồ “táo khuyết”

So với các sản phẩm cùng mức giá hiện nay, cấu hình của iPhone 4 có thể bị coi là lỗi thời với chip đơn nhân tốc độ 1 GHz, màn hình 3,5 inch và camera 5 megapixel. Tuy nhiên, thiết kế của nó vẫn được xem là đỉnh cao trong làng smartphone.

Theo nguồn tin, iPhone 4 tại ấn độ sẽ có giá mới là 244$ cho phiên bản 8GB và được bán ra theo hình thức mua đứt hoặc ký hợp đồng vào đầu tuần tới

Theo: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.